LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 51


Hôm nayHôm nay : 7038

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 86427

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17513499

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng Đền Bình An Linh từ tại xã Quyết Tiến (Quản Bạ)

Chủ nhật - 19/07/2015 02:23
Chiều 17.7, các đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Đình Khang, Phó Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện Quản Bạ; Văn phòng Tỉnh ủy đã đến kiểm tra tiến độ thi công công trình xây dựng Đền Bình An Linh Từ tại thôn Lùng Thàng, xã Quyết Tiến (Quản Bạ).
Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh và Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang cùng với các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng đền Bình An Linh từ tại thôn Lùng Thàng, xã Quyết Tiến (Quản Bạ).

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh và Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang cùng với các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng đền Bình An Linh từ tại thôn Lùng Thàng, xã Quyết Tiến (Quản Bạ).

Đền Bình An Linh Từ được huyện Quản Bạ đầu tư xây dựng bằng nguồn vốn xã hội hóa bởi đây là nơi tâm linh, tín ngưỡng, tôn giáo từ xưa của người dân trong thôn cũng như xuất phát từ nguyện vọng, nhu cầu tín ngưỡng, văn hóa tâm linh của cộng đồng dân cư địa phương. Vì vậy, việc xây dựng Đền tại thôn Lùng Thàng là chính đáng và cần thiết. Từ đó, huyện Quản Bạ đã quyết định xây dựng Đền trên diện tích 550mvới tổng dự toán kinh phí trên 3,3 tỷ đồng…

Sau khi kiểm tra thực tế tiến độ xây dựng nền, móng, mặt bằng công trình Đền Bình An Linh, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh và Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang nhấn mạnh với huyện Quản Bạ: Đây là công trình mang tính tín ngưỡng, văn hóa tâm linh của cộng đồng dân cư địa phương nên cấp ủy, chính quyền huyện cần chú ý trong quá trình xây dựng cần phải hạn chế tối đa việc tác động tới quang cảnh, hiện trường hiện có của khu vực. Cùng với đó, cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác xã hội hóa để công trình được hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào hoạt động phục nhu cầu tín ngưỡng cũng như du lịch tâm linh của du khách trong và ngoài tỉnh đến với Cao nguyên đá Đồng Văn…

Nguồn tin: http://www.baohagiang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com