LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 83

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 73


Hôm nayHôm nay : 24301

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 298377

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16635427

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Tỉnh ủy làm việc với Công ty Cổ phần hỗ trợ công nghiệp phụ trợ

Thứ sáu - 17/03/2017 15:45
Ngày 16/3, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Hà Giang đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần hỗ trợ Công nghiệp phụ trợ Nhật Việt do ông Murooka Katsunori làm trưởng đoàn tại khu suối nước nóng Quảng Ngần huyện Vị Xuyên. Nội dung nghe lãnh đạo Công ty báo cáo về dự kiến thiết kế khu Nghỉ dưỡng; Bệnh viện phục hồi chức năng và Trung tâm nghiên cứu nuôi cấy tế bào gốc.
Bí thư nghe giới thiệu về thiết kế khu nghỉ dưỡng

Bí thư nghe giới thiệu về thiết kế khu nghỉ dưỡng

Theo đó, ông Murooka Katsunori đã giới thiệu với Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh về thiết kế mô hình, cấu trúc khu nghỉ dưỡng như đường vào, khuôn viên và tại các nơi sẽ đầu tư điểm vui chơi. Với quan điểm, thiết kế sẽ không phá vỡ cảnh quan thiên nhiên trong diện tích hiện có, làm sao tạo sự thân thiện với môi trường. Với những nơi hạ tầng còn tốt sẽ tu sửa và trang trí lại nhằm để có sự thoải mái nhất mỗi khi du khách đến nghỉ ngơi. Cùng với đó, để đảm bảo không ảnh hưởng việc khách đến nghỉ dưỡng, có không gian riêng Công ty mong tỉnh cấp thêm một phần diện tích đất phía sau khu nghỉ dưỡng đủ để xây dựng bệnh viện phục hồi chức năng và trung tâm nghiên cứu  nuôi cấy tế bào gốc.
           
Sau khi khảo sát thực tế và nghe báo cáo, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đánh giá cao việc Công ty Cổ phần hỗ trợ Công nghiệp phụ trợ Nhật Việt khi được tỉnh cấp giấy chấp thuận đầu tư đã sớm triển khai các bước một cách quyết liệt và bài bản. Mong muốn, Công ty tiếp tục đẩy nhanh tiến độ để nơi nghỉ dưỡng sớm đi vào hoạt động. Đối với đề nghị của Công ty về cấp thêm phần diện tích đất, Bí thư Tỉnh ủy giao cho huyện Vị Xuyên chủ động, phối hợp để tạo điệu kiện có đủ diện tích đất cho công ty tiến hành xây dựng Bệnh viện phục hồi chức năng và Trung tâm nghiên cứu nuôi cấy tế bào gốc. Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn trong thời gian tới cùng với việc đầu tư vào khu nghỉ dưỡng này ông Murooka sẽ tiếp tục kêu gọi thêm nhiều nhà đầu tư của Nhật vào đầu tư tại Hà Giang với những tiềm năng thế mạnh sẵn có của tỉnh.
           
Ông Murooka Katsunori khẳng định, với sự quan tâm tạo điều kiện của tỉnh, Công ty sẽ cố gắng để hoàn thành sớm nhất, phấn đấu khánh thành vào dịp kỷ niệm một năm gặp mặt lãnh đạo tỉnh lần đầu vào tháng 5/2016, hoặc chậm hơn thì vào đúng dịp hai bên kí biên bản ghi nhớ vào 16/6/2016./.

Duy Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com