LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 64


Hôm nayHôm nay : 15814

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 486688

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17412217

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh thăm mô hình chế biến thực phẩm tại huyện Bắc Quang

Thứ tư - 01/07/2015 23:57
Chiều ngày 1.7, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến thăm HTX sản xuất, chế biến thực phẩm Hải Khang, tại tổ 13, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang. Cùng đi có các đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo địa phương…
Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh thăm HTX Hải Khang

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh thăm HTX Hải Khang

Đến thăm HTX Hải Khang, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh bày tỏ phấn khởi trước cách làm và sự phát triển của HTX chuyên sản xuất, chế biến thực phẩm với các sản phẩm hết sức đa dạng. Phát huy nghề truyền thống của gia đình cùng với sự học hỏi, vươn lên, HTX Hải Khang đã và đang khẳng định thương hiệu với 13 sản phẩm như: Giò, chả, nem, các sản phẩm từ thịt lợn, trâu, bò, ngựa, dê, gà của địa phương. Đến nay, trong tỉnh chỉ có cơ sở Hải Khang sản xuất thành công các sản phẩm như trên bán ra thị trường trong tỉnh và vươn xa đến các thị trường Lào Cai, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh... Sản phẩm của HTX được bình chọn là sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh năm 2014. HTX cũng đang có kế hoạch xây dựng trang trại chăn nuôi gắn với sản xuất, chế biến thực phẩm, mở rộng sản xuất. 

Trao đổi với lãnh đạo HTX, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh đã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn của HTX trong việc phát triển, mở rộng cơ sở sản xuất. Bí thư Tỉnh ủy cho rằng, cơ sở sản xuất đã có những thành công bước đầu, do đó cần phải hướng đến mục tiêu mở rộng sản xuất; HTX cần chú trọng xây dựng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; phát triển sản xuất, xây dựng thương hiệu gắn với địa phương Hà Giang. HTX cần mạnh dạn trao đổi với cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc hỗ trợ sản xuất, tạo công ăn, việc làm ổn định cho người lao động.

Nguồn tin: http://www.baohagiang.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com