LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 54

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 52


Hôm nayHôm nay : 8840

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 460911

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17386440

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh dự Lễ giao nhận quân tại huyện Yên Minh

Thứ hai - 09/09/2013 03:48
Ngày 08/9, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Yên Minh đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân đợt 2 năm 2013. 55 tân binh của huyện đã phấn khởi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tới dự và động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Dự buổi lễ còn có đồng chí Thào Hồng Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa 13 tỉnh Hà Giang; Thiếu tướng Nguyễn Văn Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cùng đông đảo gia đình tân binh, học sinh trên địa bàn huyện.
Đ/c Triệu Tài Vinh tặng quà động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Đ/c Triệu Tài Vinh tặng quà động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Yên Minh là huyện luôn có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Công tác khám tuyển sức khoẻ để chọn quân của huyện được tổ chức tập trung, tỷ lệ thanh niên đi khám tuyển cao, chất lượng tốt. Trong đợt giao quân lần này, 55 tân binh sẽ được phiên chế vào các đơn vị của Quân khu 2, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh. Nhìn chung các chiến sĩ mới đều đáp ứng yêu cầu về trình độ văn hoá, sức khoẻ và đạo đức.

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Triệu Tài Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã thắp ngọn lửa truyền thống và đánh hồi trống hội mở màn cho buổi giao nhận quân.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh uỷ Triệu Tài Vinh nhấn mạnh: Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Đảng ta luôn xác định: Xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN là nhiệm vụ chiến lược của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta. Bảo vệ Tổ quốc chính là cơ sở vững chắc cho việc xây dựng phát triển kinh tế xã hội. Bảo vệ Tổ quốc vừa là nhiệm vụ, vừa là nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi công dân Việt Nam. Chính vì vậy, lực lượng thanh niên trong tỉnh nói chung và thanh niên huyện Yên Minh nói riêng đều phải có trách nhiệm hăng hái, xung phong thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng tham gia bảo vệ Tổ quốc. Với ý nghĩa đó, trong nhiều năm qua dưới sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, mà trực tiếp là Bộ Quốc phòng và Bộ tư lệnh quân khu 2, Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang đã đoàn kết một lòng, quyết tâm lãnh, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự quốc phòng. Bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia nơi cực Bắc của Tổ quốc. Từ những truyền thống tốt đẹp đó, Bí thư Tỉnh uỷ Triệu Tài Vinh đã động viên các tân binh vững bước lên đường, đem sức lực và trí tuệ tuổi trẻ chăm lo luyện rèn, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Bí thư Tỉnh uỷ Triệu Tài Vinh yêu cầu cấp ủy, chính quyền huyện Yên Minh quan tâm đến chính sách hậu phương, tạo điều kiện cho thân nhân, gia đình các tân binh phát triển sản xuất, ổn định kinh tế để các tân binh yên tâm rèn luyện ở đơn vị.

 

Ngay trong buổi sáng, công tác giao nhận quân của huyện Yên Minh đã hoàn thành. Các đơn vị nhận quân bố trí đủ phương tiện và các điều kiện cần thiết để đưa chiến sĩ mới về đơn vị. Buổi lễ giao nhận quân diễn ra nhanh gọn nhưng trang trọng, an toàn và đúng thời gian quy định./.

Nguồn tin: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com