LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 102

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 98


Hôm nayHôm nay : 8202

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 218904

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18407195

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Cử tri xã Hữu Sản huyện Bắc Quang tha thiết đề nghị Nhà nước quan tâm đầu tư kinh phí hỗ trợ để xây dựng cầu dân sinh cho Nhân dân đi lại thuận lợi.

Thứ bảy - 27/02/2021 16:21
Nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế và an sinh xã hội trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân giao thương hàng hóa, nhất là đảm bảo an toàn cho các em học sinh đến trường vào mùa mưa lũ. Tại các cuộc tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang, đơn vị huyện Bắc Quang và các cuộc tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND huyện và xã Hữu Sản, Nhân dân thôn Khuổi Luồn, xã Hữu Sản là một trong 04 thôn vùng 03 (thôn đặc biệt khó khăn) 100% người dân ở đây là đồng bào các dân tộc thiểu số ít người (Mông, Dao, Tày). Toàn thôn Khuổi Luồn hiện có 46 hộ; 254 nhân khẩu. Khu vực bên trong cầu có 34 hộ sinh sống; có 52 hộ thường xuyên qua lại cầu gồm số hộ của các thôn thuộc xã Thượng Bình, Bằng Hành, Khuổi Va, Thượng Nguồn, Nà Càu. Diện tích đất trồng lúa 07ha; diện tích đất trồng rừng kinh tế 150ha.
Vị trí dự kiến xây dựng cầu dân sinh tại thôn Khuổi Luồn, xã Hữu Sản.

Vị trí dự kiến xây dựng cầu dân sinh tại thôn Khuổi Luồn, xã Hữu Sản.

Trong điều kiện nguồn ngân sách địa phương còn gặp nhiều khó khăn, xã Hữu Sản trân trọng đề nghị và mong muốn cấp có thẩm quyền quan tâm, tiến hành khảo sát thực tế, xem xét ưu tiên nguồn vốn đầu tư, giúp đỡ cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Hữu Sản nói chung và thôn Khuổi Luồn nói riêng xây dựng thêm 01 cây cầu hoặc là đập tràn qua khe suối của thôn (cầu Khôn Luồng) để tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho Nhân dân và các cháu học sinh được thuận lợi, an toàn; góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Bắc Quang trân trọng đề nghị cấp có thẩm quyền của tỉnh Hà Giang và huyện Bắc Quang tiếp tục quan tâm để Nhân dân sớm được hưởng lợi.
L.T.D

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com