LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 113

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 112


Hôm nayHôm nay : 22770

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 432742

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18621033

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Cử tri các thôn vùng sâu của xã Bằng Hành tha thiết đề nghị nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng cầu dân sinh qua suối cho nhân dân đi lại thuận tiện.

Thứ hai - 30/12/2019 09:51
Tại các cuộc tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị huyện Bắc Quang, cử tri các thôn vùng sâu của xã Bằng Hành tha thiết đề nghị nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng cầu dân sinh qua suối cho nhân dân đi lại thuận tiện.
Cây cầu tạm qua suối Thản có độ dài 30 mét hiện nay vẫn đang chờ đợi nguồn vốn đầu tư của Nhà nước theo phản ánh của cử tri xã Bằng Hành.

Cây cầu tạm qua suối Thản có độ dài 30 mét hiện nay vẫn đang chờ đợi nguồn vốn đầu tư của Nhà nước theo phản ánh của cử tri xã Bằng Hành.

Theo ý kiến phản ánh của cử tri, hiện nay trên địa bàn xã Bằng Hành có ít nhất khoảng 04 con đường qua suối cần phải được cấp có thẩm quyền quan tâm ưu tiên nguồn vốn để đầu tư xây dựng cầu qua suối; chảng hạn, như: Cầu qua suối Thản sang Trường Tiểu học Ngọc Lâm, có độ dài 30 mét; cầu 40m qua suối Hít, thôn thác, xã Bằng Hành có độ dài 40 mét…

Đây thực sự là những câu cầu rất thiết yếu, là nơi đi lại của hàng trăm người dân trong vùng, nhất là các em học sinh bậc tiểu học và mầm non hằng ngày phải lội qua suối để đến trường học. Theo phản ánh của cử tri và người dân các thôn sở tại, mỗi khi mùa mưa lũ tới, có hàng vài chục em học sinh bậc tiểu học và mầm non phải nghỉ học do không thể lội qua suối để tới lớp.

Vì vậy
, cử tri các thôn vùng sâu của xã Bằng Hành tha thiết đề nghị Nhà nước quan tâm ưu tiên nguồn vốn để đầu tư xây dựng cầu dân sinh qua suối cho nhân dân đi lại thuận tiện, đặc biệt, các em học sinh có thể đến lớp lớp mỗi ngày để không ảnh hưởng đến việc học tập của con em các dân tộc nơi đây./.
 L.T.D
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com