LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 77


Hôm nayHôm nay : 31093

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 509841

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18698132

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Lễ Công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Hùng Ngọc Kim – Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh

Chủ nhật - 30/08/2015 23:57
Chiều 28.8.2015, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội (BHXH) cho đồng chí Hùng Ngọc Kim, Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách, HĐND tỉnh. Dự buổi Lễ công bố có các đồng chí: Thào Hồng Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Hà Giang; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh, cùng dự buổi Lễ công bố còn có lãnh đạo các ban HĐND tỉnh, cùng đông đảo cán bộ, CCVC và người lao động thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh.
Các đồng chí lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Hùng Ngọc Kim

Các đồng chí lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Hùng Ngọc Kim

Tại buổi lễ, thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Chúng Thị Chiên đã trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH cho đồng chí Hùng Ngọc Kim kể từ ngày 1.9.2015; đồng thời khẳng định: Trong hơn 34 năm công tác, đồng chí Hùng Ngọc Kim đã trãi qua nhiều cương vị công tác khác nhau, trong đó có 16 năm gắn bó với hoạt động HĐND. Với tinh thần tự tu dưỡng, phấn đấu, dù ở cương vị nào đồng chí Hùng Ngọc Kim đều đem hết tâm huyết phục vụ nhân dân, luôn thể hiện khát vọng cống hiến, dám làm, dám chịu trách nhiệm và đã được cán bộ, nhân dân các dân tộc trong tỉnh tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh 3 khóa liên tục; tín nhiệm bầu là thành viên Ban VH – XH khóa XIV (nhiệm kỳ 1999 – 2004); Trưởng Ban Dân tộc - HĐND tỉnh khóa XV (nhiệm kỳ 2004 - 2011). Đặc biệt, với cương vị là Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, HĐND tỉnh khóa XVI (nhiệm kỳ 2011 - 2016) , đồng chí Hùng Ngọc Kim đã luôn gần dân, bám sát cơ sở, tham gia, chủ trì các cuộc giám sát, khảo sát, tiếp xúc cử tri, tiếp công dân, qua đó đã nắm bắt, phản ánh đầy đủ những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và chuyển các ý kiến đến các cấp, ngành liên quan giải quyết thoả đáng. Trong mối quan hệ với đồng chí, đồng nghiệp luôn chan hoà, cởi mở, được đồng chí, đồng nghiệp tin yêu, quý trọng. Với những đóng góp của mình, đồng chí Hùng Ngọc Kim đã được các cấp, các ngành ghi nhận, được Thường trực HĐND, UBND tỉnh tặng nhiều bằng khen, giấy khen, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân Chương lao động hạng Ba năm 2008 và được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng Khen năm 2013.   

Phát biểu chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình trước lúc nghỉ hưu, đồng chí Hùng Ngọc Kim đã bày tỏ sự biết ơn tới Đoàn ĐBQH, Thường trực HĐND Tỉnh và chia sẻ những cảm xúc, tâm trạng của mình về thời gian công tác, gắn bó với cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh, về vai trò trách nhiệm của người đại biểu HĐND. Đồng chí hy vọng các thế hệ tiếp nối sẽ nỗ lực hết mình để duy trì và phát triển hơn nữa những thành quả mà cơ quan đã đạt được trong thời gian vừa qua và cảm ơn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác của mình./.                                                                         
                                                        
   Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com