LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 102

Máy chủ tìm kiếm : 18

Khách viếng thăm : 84


Hôm nayHôm nay : 12826

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 223528

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18411819

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Khánh thành Công trình cải tạo, nâng cấp Quảng trường 26/3 tỉnh Hà Giang

Thứ năm - 24/09/2015 22:36
Hòa chung trong khí thế thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu của Toàn quốc lần thứ 13 của Đảng, sáng ngày 24/9/2015, Thành ủy Thành phố Hà Giang tổ chức khánh thành công trình cải tạo, nâng cấp Quảng trường 26/3. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015 - 2020). Dự buổi khánh thành có các đồng chí: Vương Mí Vàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đàm Văn Bông – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Đình Khang – Phó Bí thư Tỉnh ủy; Thào Hồng Sơn – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Hà Giang; Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.
 

Đ/c Đàm Văn Bông -  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi khánh thành
 
Quảng trường 26/3 là di tích lịch sử Quốc gia, tại đây hơn 50 năm về trước, Chủ tịch Hồ Chí Minh nói chuyện với hơn 16.800 cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang. Năm 1993 Kỳ Đài được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận di tích lịch sử quốc gia. Năm 2001, UBND tỉnh Hà Giang khởi công xây dựng Quảng Trường và Tượng đài “Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Hà Giang” lấy tên là Quảng trường 26/3. Năm 2005, tỉnh Hà Giang đã khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Hà Giang” và lấy Quảng trường là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, chính trị của tỉnh, thành phố, đồng thời làm nơi vui chơi và sinh động cộng đồng của nhân dân trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian ngắn Quảng trưởng đã hoàn thành các hạng mục cải tạo, nâng cấp công trình, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2015 - 2020).
 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng khánh thành

Thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Đàm Văn Bông – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương tinh thần trách nhiệm của Đảng bộ thành phố Hà Giang, UBND thành phố Hà Giang đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thành công trình theo đúng kế hoạch đề ra và đề nghị thành phố Hà Giang có phương án quản lý, sử dụng, tăng cường duy tu, bảo dưỡng thường xuyên và tuyên truyền đến nhân dân có ý thức bảo vệ công trình để Quảng trường 26/3 là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, chính trị của tỉnh và là nơi đồng bào các dân tộc trong tỉnh về hội tụ những ngày lễ tết, kính dâng lên Bác Hồ kính yêu những thành tích đã đạt được trong xây dựng và phát triển Hà Giang./.
Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com