LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 77

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 70


Hôm nayHôm nay : 19740

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 357254

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18545545

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự lễ khai giảng năm học mời 2015 - 2016

Chủ nhật - 06/09/2015 15:27
Hòa chung với không khí từng bừng của cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2015, liên trường: Mần non - PTDT bán trú Tiểu học - PTDT bán trú THCS xã Cán Tỷ, huyện Quản Bạ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016. Dự lễ khai giảng của các trường có đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Bí thư huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng huyện ủy, phòng giáo dục huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị phụ trách xã; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Cán Tỷ và các bậc phụ huynh học sinh.
Đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà của tỉnh cho 03 đơn vị trường học

Đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà của tỉnh cho 03 đơn vị trường học

Trong năm học qua được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp và ngành giáo dục, sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò các trường đã đạt được kết quả đáng khích lệ, mặc dù trong điều kiện cơ sở vật chất trường lớp phục vụ cho giảng dạy và học còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Nhưng thầy trò các trường đã bám lớp, bám trường, duy trì sĩ số học sinh, vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển giáo dục đã đề ra. Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng những thành tích các nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2015 - 2016 là năm học thứ hai triển khai Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Hội nghị lần thứ Tám BCH Trung ương Đảng khóa XI; Chương trình số 104-CT/TU ngày 23/4/2014 của BCH Đảng bộ tỉnh Hà Giang khóa XV về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên các trường tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên và học sinh; đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", gắn với việc thực hiện "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” để xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, truyền đạt những kiến thức, kỹ năng sống cho học sinh; thực hiện tốt việc tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh về bảo tồn và phát huy giá trị của Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, vận động các tổ chức cá nhân tham gia ủng hộ, đóng góp để từng bước xây dựng trường bán trú đạt chuẩn theo qui định; phối hợp tốt giữa gia đình - nhà trường - xã hội trong giáo dục học sinh; tạo đồng thuận giữa cấp và ngành để nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện có hiệu quả kỷ cương, nề nếp trong nhà trường; làm tốt công tác tuyên truyền, phối hợp với các nhà trường vận động học sinh trong độ tuổi đến trường, đồng thời duy trì sĩ số học sinh; thực hiện đầy đủ, chính xác việc xét hưởng chế độ học sinh bán trú theo đúng qui định của Trung ương và của tỉnh...
 
Hoàng Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com