LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 92

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 86


Hôm nayHôm nay : 24148

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 234850

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18423141

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Ban biên tập Bản tin và Trang Thông tin điện tử Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh họp đánh giá kết quả hoạt động quý III của Ban biên tập

Thứ năm - 24/09/2015 08:35
Chiều ngày 23/9/2015, Ban biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh đã tiến hành họp nhằm đánh giá kết quả hoạt động quý III, đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý IV/2015. Đồng chí Hoàng Đình Phới - Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh, Trưởng Ban biên tập chủ trì buổi họp. Dự họp có các đồng chí trong Ban biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử.
Đ/c Hoàng Đình Phới - Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh - Trưởng Ban biên tập chủ trì buổi họp

Đ/c Hoàng Đình Phới - Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh - Trưởng Ban biên tập chủ trì buổi họp

Trong quý III/2015, Ban biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh luôn bám sát tôn chỉ, mục đích, định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, kế hoạch công tác của Đoàn ĐBQH, Thường trực, các Ban HĐND, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh và các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh để lựa chọn thông tin đăng tải và cập nhật phản ánh kịp thời. Trong quí, Ban biên tập đã tập trung chỉ đạo và phát hành Bản tin số 64 hoạt động Đoàn ĐBQH – HĐND tỉnh đảm bảo chất lượng về nội dung, phong phú về hình thức; Trang thông tin đại biểu nhân dân đã đăng tải được 137 tin, bài phản ánh hoạt động của Đoàn ĐBQH, đại biểu Quốc hội, của thường trực, các Ban HĐND tỉnh và đưa tin kịp thời về hoạt động của HĐND các cấp... Ngoài ra, còn đăng tải đầy đủ, kịp thời các văn bản phục vụ Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh, các nghị quyết mới được ban hành; các VideoClip phản ánh ý kiến kiến nghị của cử tri và trả lời ý kiến cử tri; chủ động phối hợp với Sở thông tin truyền thông thiết kế, bổ sung giao diện trên Trang thông tin điện tử đại biểu nhân dân chuyên mục lấy ý kiến nhân dân tham gia vào các dự thảo luật, bộ luật… Các thành viên Ban biên tập, đã phát huy tốt vai trò biên tập tin, bài đảm bảo đúng quy trình, đúng chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. Nội dung biên tập đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban biên tập cũng đã thống nhất thông qua phương hướng, nhiệm vụ của Ban biên tập trong thời gian tới. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Ban biên tập đồng chí Trưởng Ban biên tập đã đề nghị các thành viên tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế, tích cực thu thập thông tin viết và biên tập tin, bài cho Bản tin số 65 và Trang thông tin đại biểu nhân dân. Chủ đề nội dung tin, bài tập trung phản ánh các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; các hoạt động của đại biểu, Đoàn đại biểu Quốc hội trước và trong Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khoá XIII; hoạt động của HĐND chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 16; hoạt động tổng kết HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016, đặc biêt là kết quả hoạt động của HĐND cấp xã theo đề án đổi mới nâng cao chất lượng kỳ họp HĐND cấp xã và chú trọng bám sát vào nhiệm vụ hoạt động giám sát, khảo sát, tham vấn nhân dân của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh để kịp thời đưa tin, phản ánh.
Thu Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com