LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 15814

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 486449

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17411978

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên làm việc với chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh

Thứ bảy - 01/09/2018 11:21
Sáng ngày 31/8/2018, đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Chi bộ Cục thi hành án dân sự tỉnh. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Thị Hồng Yên – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban chi uỷ chi bộ và các đảng viên thuộc chi bộ Cục Thi hành án dân sự.
Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Giang trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Chi bộ hiện có 23 đảng viên (trong đó đảng viên chính thức 20 đảng viên; 03 đảng viên dự bị). Trong 8 tháng đầu năm Chi bộ đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với cán bộ, đảng viên, đặc biệt là việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”  với 100% cán bộ đảng viên và công chức trong cơ quan được tiếp thu, học tập. Công tác xây dựng Đảng được thực hiện tốt trên cả 4 mặt: Chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn duy trì đoàn kết nội bộ, thường xuyên kiểm tra, giám sát đối với các đảng viên trong chi bộ. Công tác phát triển đảng được quan tâm; hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội phát huy được hiệu quả… Ngoài ra Chi bộ cũng đã luôn quan tâm, sát sao đối với nhiệm vụ giúp đỡ xã khó khăn được phân công phụ trách (xã Nà Chì –  huyện Xín Mần)…

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Chúng Thị Chiên - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận những kết quả Chi bộ đã thực hiện trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Chi bộ rà soát các chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội đã đề ra; tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch kiểm tra giám sát; công tác kết nạp đảng viên; thực hiện lãnh, chỉ đạo đánh giá, phân loại tổ chức đảng và cá nhân đảng viên cuối năm 2018; đánh giá cán bộ, đảng viên theo Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; tổ chức thực hiện tốt quy chế phổi hợp với các cơ quan chuyên môn; tăng cường kiểm tra hướng dẫn cơ sở trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; triển khai toàn ngành Chỉ thị 30 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang về sự tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thi hành án dân sự, thi hành án hành chính... Đối với các kiến nghị, đề xuất của Chi bộ, đồng chí tiếp thu sẽ tổng hợp và có ý kiến với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ xem xét, giải quyết./.
Thanh Hà 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com