LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 45

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 43


Hôm nayHôm nay : 16832

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 427715

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16764765

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên làm việc với Đảng bộ Sở Tư pháp

Thứ năm - 30/08/2018 10:26
Thực hiện Quyết định số 366-QĐ/TU, ngày 28/6/2016 của BTV Tỉnh ủy. về việc theo dõi, giám sát đối với các đảng bộ, chi bộ các sở, ban, ngành cấp tỉnh, sáng ngày 30/8/2018, đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Đảng bộ Sở Tư pháp. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Thị Hồng Yên - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ Sở tư pháp.
Đ/c  Chúng Thị Chiên - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND kết luận buổi làm việc

Đ/c Chúng Thị Chiên - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND kết luận buổi làm việc

Đảng bộ Sở Tư pháp có 06 chi bộ trực thuộc với tổng số 53 đảng viên, trong đó đảng viên chính thức là 50 đảng viên; đảng viên dự bị 03 đảng viên. Trong 8 tháng đầu năm 2018, được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và sự cố gắng của các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ, bí thư các chi bộ cũng như toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ nên các nhiệm vụ công tác đảng, chính quyền của Đảng bộ Sở đã được thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, trong đó nhiều nhiệm vụ đạt chất lượng cao. Các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chương trình mục tiêu công tác chính quyền và đoàn thể trên các mặt công tác đã được BCH Đảng bộ và các chi bộ trực thuộc, chính quyền và các đoàn thể trực thuộc triển khai kịp thời tới toàn thể cán bộ, đảng viên, hội viên. Tập thể BCH Đảng ủy đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh, chỉ đạo; kịp thời xây dựng, ban hành và tổ chức thực hiện chương trình kế hoạch theo chủ trương, nghị quyết, quy định của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và nhiệm vụ chính trị được giao cơ bản sát với tình hình thực tiễn và điều kiện của ngành…

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chúng Thị Chiên - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Sở Tư pháp đã thực hiện trong 8 tháng đầu năm 2018. Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2018, đồng chí đề nghị Đảng bộ Sở Tư pháp rà soát hoàn thành các chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở đã đề ra; tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch kiểm tra giám sát; công tác kết nạp đảng viên; thực hiện lãnh, chỉ đạo đánh giá, phân loại tổ chức đảng và cá nhân đảng viên cuối năm 2018; đánh giá Đảng viên theo Bộ công cụ đánh giá cán bộ, đảng viên theo Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; quan tâm triển khai đồng đều các hoạt động tư pháp; nâng cao chất lượng lãnh, chỉ đạo trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ; tăng cường thanh tra, kiểm tra chuyên ngành; thường xuyên tự kiểm tra các văn bản; tăng cường công tác tham mưu, phối hợp tốt với HĐND, các Ban HĐND tỉnh trong quá trình thẩm tra các văn bản; phản biện trong quá trình thẩm tra xây dựng văn bản quy phạm pháp luật... Đối với các kiến nghị, đề xuất của Đảng bộ, đồng chí tiếp thu sẽ tổng hợp và báo cáo với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ xem xét, giải quyết./.
 Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com