LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 87

Máy chủ tìm kiếm : 20

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 27229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 417878

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18606169

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu số 09 HĐND Tỉnh TXCT tại xã Nà Khương và xã Tiên Yên huyện Quang Bình

Thứ hai - 29/06/2015 09:48
Ngày 26.6, tổ đại biểu số 09 HĐND tỉnh do đồng chí Triệu Tài Phong, Bí thư Huyện ủy Quang Bình làm tổ trưởng, đã có buổi TXCT tại thôn Già Nàng, xã Nà Khương và thôn Buông, xã Tiên Yên (Quang Bình). Cùng đi có lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – HĐND - UBND, lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền các xã và đông đảo các bậc cử tri.
Toàn cảnh buổi TXCT tại thôn Già Nàng, xã Nà Khương

Toàn cảnh buổi TXCT tại thôn Già Nàng, xã Nà Khương

Tại các buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu 09 HĐND tỉnh đã báo cáo đến đông đảo các bậc cử tri 2 xã nội dung kết quả kỳ họp thứ 14 (chuyên đề) của HĐND tỉnh, khóa XVI. Thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 15 – HĐND tỉnh, khóa XVI… Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, cử tri đã nêu lên một số ý kiến, kiến nghị đại biểu HĐND tỉnh nội dung các kiến nghị tập trung vào việc đề nghị tỉnh, huyện đầu tư sửa chữa trường lớp học, hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa, trụ sở thôn bản; tu sửa các công trình cấp nước sạch, kênh mương sản xuất; hỗ trợ kéo điện qua đường điện 04; hỗ trợ xi măng làm đường giao thông; nâng cấp bảo tồn giá trị văn hóa cơ sở…

Tất cả các ý kiến, kiến nghị của các cử tri đều đã được Tổ đại biểu tiếp thu đầy đủ, giải trình và phân loại theo thẩm quyền giải quyết. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền, tổ đại biểu tiếp thu và trình lên các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết. Cũng tại các nơi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu 09 HĐND tỉnh đã tặng 6 phần quà cho các gia đình có điều kiện hoàn cảnh khó khăn thuộc nơi tiếp xúc./.
 Đức Trọng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com