LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 109

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 107


Hôm nayHôm nay : 23745

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 576100

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 25067048

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang

Thứ tư - 01/03/2023 07:27
Sáng ngày 01/3, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Hà Giang đã thực hiện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Mười HĐND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại thôn Nậm Tài xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang. Tham gia tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Bùi Quang Trí, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; đại diện Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Giang cùng đại diện cử tri của 75 hộ dân trên địa bàn thôn.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo thôn Nậm Tài đã báo cáo kết quả công tác thực hiện nhiệm vụ 02 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2023 của thôn; thay mặt Tổ đại biểu, đồng chí Bùi Quang Trí, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Tổ phó Tổ đại biểu đã báo cáo với cử tri kết quả hoạt động của Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Hà Giang năm 2022; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn thành phố Hà Giang và kết quả Kỳ họp thứ Mười HĐND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
 
Cử tri thôn Nậm Tài phát biểu ý kiến.
 
Trên tinh thần trao đổi, thẳng thắn, cử tri thôn Nậm Tài đã có 06 lượt phát biểu với 12 nội dung về các lĩnh vực quản lý đất lâm nghiệp và đề nghị đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, cụ thể: Cử tri đề nghị các cấp quan tâm hỗ trợ xi măng, kinh phí làm tuyến đường nội đồng khu vực Cốc Cọ; đề nghị làm đường ống dẫn nước từ km 9 xuống khu ruộng Nà Khem để đảm bảo nước tưới tiêu (khoảng 3km, phục vụ gần 7ha ruộng); đề nghị tỉnh thu hồi đất của các tổ chức, cá nhân được giao đất, trồng rừng nhưng không thực hiện để giao cho các hộ dân trong thôn quản lý và sử dụng, tránh lãng phí; đưa ra giải pháp thích hợp để xử lý đường điện của công ty Vinh Tường đảm bảo an toàn cho người dân trong thôn.
 
 
Đồng chí Bùi Quang Trí, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh, Tổ phó Tổ đại biểu tiếp thu các ý kiến.
 
Qua nghe các kiến nghị, lãnh đạo UBND thành phố đã nghiêm túc tiếp thu, giải đáp các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết. Tổ đại biểu HĐND tỉnh cũng giải trình những ý kiến đề xuất, kiến nghị của cử tri và tiếp thu một số nội dung để phản ánh với Thường trực HĐND tỉnh, UB MTTQVN tỉnh để đề nghị các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.
Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com