LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 114

Máy chủ tìm kiếm : 16

Khách viếng thăm : 98


Hôm nayHôm nay : 15261

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 519642

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16856692

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trực tuyến sau Kỳ họp thứ 6 của HĐND tỉnh tại huyện Yên Minh.

Thứ năm - 18/01/2018 08:44
Sáng ngày 17/1/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Yên Minh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trực tuyến sau Kỳ họp thứ 6 của HĐND tỉnh trên địa bàn huyện với 16 điểm cầu của các xã, thị trấn. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu trung tâm có ông Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy huyện Yên Minh cùng các ông, bà trong Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh. Cùng dự có đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Yên Minh. Tại điểm cầu các xã, thị trấn có Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và đông đảo cử tri các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Đ/c Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Đ/c Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Yên Minh đã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh. Cũng tại Hội nghị, các bậc cử tri của các xã, thị trấn huyện Yên Minh có những ý kiến, kiến nghị với cơ quan quản lý nhà nước các cấp cần quan tâm đầu tư, hỗ trợ xây dựng trụ sở các thôn, điểm trường mần non, hỗ trợ xi măng để làm đường bê tông và các công trình vệ sinh; tăng mức phụ cấp cho Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, bản để phù hợp với yêu cầu công việc trong thời kỳ mới; tăng thêm mức hỗ trợ cho người nấu ăn phục vụ học sinh bán trú; đề nghị đền bù giải phòng mặt bằng để làm đường cho các hộ chưa được đền bù; đề nghị hỗ trợ xóa nhà tạm cho các hộ gia đình khó khăn…

Ti bui tiếp xúc cử tri, Lãnh đạo UBND huyn đã giải trình, trả lời trực tiếp những ý kiến thuộc thẩm quyền của huyện cho cử tri. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh, Ông Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã giải đáp, trả lời ngay một số ý kiến đề nghị của cử tri và tiếp thu tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến Thường trực HĐND tỉnh, Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
 
Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com