LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 49


Hôm nayHôm nay : 6272

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 432167

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17357696

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Thượng Phùng, Xín Cái

Thứ sáu - 07/08/2020 14:52
Ngày 6/8, tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Thào Mí Sính, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh làm trưởng đoàn; đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Thượng Phùng và Xín Cái, huyện Mèo Vạc. Tham dự lãnh đạo huyện Mèo Vạc; cấp ủy chính quyền và đông đảo các bậc cử tri 2 xã.
Đồng chí Thào Mí Sính, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri xã Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc.

Đồng chí Thào Mí Sính, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri xã Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới các cử tri xã Thượng Phùng và Xín Cái kết quả Kỳ họp thứ 14 của HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Sau khi nghe báo cáo, cử tri xã Thượng Phùng và Xín Cái đã kiến nghị, đề xuất như: Hỗ trợ tu sửa đường bê tông vào thôn nay đã xuống cấp, hư hỏng; hỗ trợ đường nước cho thôn để phục vụ sinh hoạt và sản xuất; kéo điện lưới vào các thôn chưa có điện; đầu tư xây dựng nhà bưu điện văn hóa xã; sắp xếp, bố trí, tuyển dụng đối với đội ngũ tri thức trẻ sắp hết thời hạn; hỗ trợ xây dựng nhà ở cho những hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn; hỗ trợ cơ sở vật chất, bổ sung biên chế cho trường Mầm non xã Xín Cái…

Sau khi nghe ý kiến của các cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện đã giải đáp, trả lời ngay một số ý kiến đề nghị của cử tri 2 xã và tiếp thu tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

 

Tổ đại biểu HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát tại điểm khu cách ly tập chung số 1 tại xã Thượng Phùng, huyện Mèo Vạc.
 
Cùng ngày, tổ đại biểu HĐND tỉnh cũng đã đi kiểm tra, giám sát thực tế 2 khu cách ly tập trung tại xã Thượng Phùng. Tại thời điểm kiểm tra, cả 02 khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã có 267 công dân đang được cách ly theo dõi sức khỏe. Các công dân trong thời gian cách ly được theo dõi thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe mỗi ngày 2 lần, được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Điều kiện ăn ở của những công dân cách ly theo tiêu chuẩn 80.000đ/ ngày. Tất cả các công dân đều có sức khỏe ổn định.
Hà Linh 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com