LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 46

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 45


Hôm nayHôm nay : 11128

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 437023

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17362552

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Vị Xuyên

Thứ hai - 24/07/2017 04:41
Ngày 21/7/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Vị Xuyên gồm ông Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Sền Văn Bắc, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Lý Xuân Lù, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Vị Xuyên; Đặng Văn Sảng, Chủ tịch UBND xã Quảng Ngần đã có buổi TXCT sau Kỳ họp thứ Năm HĐND tỉnh khoá XVII tại xã Xín Chải, Thanh Đức, huyện Vị Xuyên. Cùng dự có Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Vị Xuyên và đông đảo cử tri trên địa bàn 2 xã.
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, các đại biểu đã báo cáo tóm tắt với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII. Kỳ họp đã xem xét 23 báo cáo và 13 tờ trình của Thường trực HĐND, UBND và các cơ quan tư pháp của tỉnh và thông qua 14 Nghị quyết.

Trong không khí sôi nổi, thẳng thắn đã có 15 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề về Nông – Lâm nghiệp, Giao thông – Xây dựng, Chương trình xây dựng nông thôn mới; chế độ chính sách, đất đai, điện, y tế cụ thể như: Cần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại các cơ sở khám, chữa bệnh; đầu tư sửa chữa công trình nước sạch của xã; di dời một số hộ dân ra khỏi vùng nguy cơ sạt lở cao; đầu tư xây dựng nhà văn hóa cho các thôn của xã; sửa chữa điểm trường mầm non thôn Tả Ván; hỗ trợ sửa chữa cầu treo vào thôn Nhìu Sang; hỗ trợ làm đường bê tông vào thôn Nậm Lầu; làm đường tuần tra bảo vệ biên giới; làm cầu cứng thay thế các cầu treo, cầu tạm trên địa bàn xã; hỗ trợ điện lưới cho các hộ di dãn dân ra biên giới; tiếp tục rà phá bom mìn cho nhân dân canh tác; tăng phụ cấp cho cán bộ thôn…

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Trần Đức Quý đã tiếp thu và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri thuc thm quyn cp tnh. Đi vi nhng vn đề liên quan đến cơ chế, chính sách ca Đng và Nhà nưc, Tổ đi biu HĐND tnh sẽ tng hp để phn ánh đến các cơ quan, các cp, các ngành xem xét, gii quyết./.
Minh Quý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com