LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 43


Hôm nayHôm nay : 9448

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 476608

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17402137

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Quản Bạ

Thứ tư - 20/11/2013 20:07
Thực hiện công văn số 525/HĐND – VP, ngày 8/11/2013 của HĐND tỉnh Về việc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Chín và trước kỳ họp thứ Mười – HĐND tỉnh khóa XVI. Ngày 20/11/2013, tổ đại biểu HĐND tỉnh – đơn vị huyện Quản Bạ gồm các ông bà (Chúng Thị Chiên – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy – Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Lê Thị Bích Hằng – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Lò Thị Mỷ - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Lệnh Xuân Kiềm – Chủ tịch HĐND huyện, Tẩn Thị Hoa – Chuyên viên phòng Dân tộc huyện) đã tiếp xúc cử tri tại 02 thôn Na Lình (xã Nghĩa Thuận), thôn Cao Mã (xã Cao Mã Pờ) huyện Quản Bạ. Tham dự các buổi tiếp xúc cử tri còn có các đồng chí Thường trực UBND, UBMTTQ huyện Quản Bạ; Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã Nghĩa Thuận, xã Cao Mã Pờ; Bí thư chi bộ - trưởng thôn các thôn trong xã cùng đông đảo các bậc cử tri của 02 thôn Na Lình, Cao Mã.
Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thôn Na Lình - xã Nghĩa Thuận - huyện Quản Bạ

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thôn Na Lình - xã Nghĩa Thuận - huyện Quản Bạ

Tại buổi tiếp xúc cử tri 02 thôn đã được nghe tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 9 (chuyên đề), dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá XVI, Nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Các bậc cử tri bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước thành công của kỳ họp thứ Chín với việc thông qua các Nghị quyết về công tác cán bộ và các nghị quyết chuyên đề. Cử tri các thôn đã kiến nghị với tổ đại biểu một số vấn đề như: Nâng cấp tuyến đường giao thông từ trung tâm xã vào đến thôn; đầu tư xây dựng các hạng mục công trình phụ trợ cho các trường học và điểm trường (bề nước, bếp ăn, nhà lưu trú cho giáo viên, học sinh; phòng học cho các điểm trường); ưu tiên tuyển dụng con em các gia đình chính sách sau khi có bằng tốt nghiệp vào các cơ quan nhà nước; quan tâm hỗ trợ xây dựng đường dẫn nước sinh hoạt cho nhân dân trong thôn; kéo đường điện cho các hộ gia đình chưa có điện; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho trạm y tế xã; đầu tư trang thiết bị và nhà ở, nâng chế độ tiền trực cho cán bộ y tế….

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Chúng Thị Chiên – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy – Phó chủ tịch HĐND tỉnh – đại biểu HĐND tỉnh thay mặt tổ đại biểu tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và phúc đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh giải quyết. Các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện, xã đã được lãnh đạo huyện, xã trả lời cho cử tri ngay tại các buổi tiếp xúc./.
                              

Tác giả: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com