LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 88

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 85


Hôm nayHôm nay : 16532

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16532

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19875062

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa 16 tiếp xúc cử tri tại huyện Đồng Văn

Thứ hai - 25/11/2013 19:40
Ngày 22/11/2013, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Đồng Văn đã tiến hành 02 buổi tiếp xúc cử tri tại 02 xã Tả Phìn và Thài Phìn Tủng huyện Đồng Văn. Tham dự các buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Lãnh đạo UBND huyện Đồng Văn;Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã Tả Phìn, xã Thài Phìn Tủng; Bí thư chi bộ - trưởng thôn các thôn trong xã cùng đông đảo các bậc cử tri của 02 xã.
Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Đồng Văn TXCT tại xã Tả Phìn huyện Đồng Văn

Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Đồng Văn TXCT tại xã Tả Phìn huyện Đồng Văn

Tại các buổi tiếp xúc cử tri ông Hùng Ngọc Kim tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo kết quả kỳ họp thứ 9 (chuyên đề), dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khoá XVI, Nhiệm kỳ 2011 – 2016. Các cử tri đã  trao đổi, kiến nghị nhiều ý kiến đối với nhà nước như, đề nghị xây dựng thêm bể nước ăn cho hộ gia đình trong trương trình xây dựng nông thôn mới; đề nghị hỗ trợ di dời dân khỏi vùng có nguy cơ sạt lở cao; đề nghị nâng mức phụ cấp cho trưởng thôn, công an viên và các chi hội đoàn thể; đề nghị xây thêm nhà làm việc, nhà công vụ cho xã; tăng mức vay vốn ngân hàng để mua bò; tăng mức hỗ trợ cho các cháu mầm non; đề nghị nâng cấp đường và cải tạo các tuyến đường giao thông nông thôn; kéo điện cho những hộ chưa có điện.

Kết thúc buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Nguyễn Văn Hưng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh, huyện và hứa sẽ chuyển tới kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp tỉnh giải quyết. Đồng thời trả lời cử tri những vấn đề đã và đang được các cấp giải quyết. Đối với những vấn đề liên quan đến cấp uỷ, chính quyền địa phương cũng đã được lãnh đạo huyện, xã giải trình rõ cho người dân hiểu.

Tác giả: Trường Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com