LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 70

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 7334

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 242232

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18430523

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp 14, HĐND tỉnh

Chủ nhật - 23/08/2020 08:53
Ngày 21/8/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp 14, HĐND tỉnh tại các xã Du Tiến và Du Già, huyện Yên Minh. Tham gia các buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã cùng đông đảo các bậc cử tri đến từ các thôn trên địa bàn hai xã.
Đ/c Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi TXCT xã Du Tiến

Đ/c Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi TXCT xã Du Tiến

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới các bậc cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh, theo đó: Kỳ họp thứ 14 - HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2020, diễn ra trong 02 ngày (từ 9-10/7/2020) tại Hội trường lớn HĐND – UBND tỉnh. Kỳ họp đã xem xét 21 báo cáo, trong đó có 8 báo cáo của UBND tỉnh, 10 báo cáo HĐND tỉnh, 3 báo cáo của cơ quan tư pháp; thông qua 15 tờ trình, nghị quyết, trong đó có 4 Nghị quyết về công tác cán bộ và 11 Nghi quyết chuyên đề; Kỳ họp đã nghe Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang thông báo về công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; nghe Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. 
 
Trên tinh thần trao đổi dân chủ, thẳng thắn, cử tri các xã đồng tình, nhất trí cao với kết quả kỳ họp, đồng thời phán ánh, đề xuất với Tổ đại biểu kiến nghị với cơ quan quản lý nhà nước một số nội dung như: Đề nghị kéo điện lưới Quốc gia cho một số thôn bản chưa có điện; tiếp tục quan tâm hỗ trợ xi măng để làm đường giao thông nông thôn; quan tâm xây dựng trụ sở thôn, xây cầu qua suối, xây dựng hồ chứa nước sinh hoạt; quan tâm nâng cấp, tu sửa tuyến đường từ Minh Ngọc, Bắc Mê đi Mậu Duệ, Yên Minh; đầu tư trạm phát sóng điện thoại di động cho một số thôn chưa có sóng; xem xét nâng phụ cấp kiêm nhiệm cho các chức danh không chuyên trách cấp xã và thôn bản...
 
Đ/c Ngô Xuân Nam - Bí thư Huyện ủy Yên Minh, Trưởng Ban KTNS HĐND tỉnh phát biểu tại buổi TXCT xã Du Già
 
Sau khi nghe các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu, giải trình một số ý kiến, đồng thời tiếp thu những ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, tổng hợp gửi Thường trực HĐND tỉnh và UBMTTQ tỉnh theo quy định để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri. Những ý kiến phản ánh, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện, cấp xã đã được lãnh đạo UBND huyện và UBND xã tiếp thu, giải trình ngay tại buổi tiếp xúc cử tri.
Thanh Phong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com