LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 104

Máy chủ tìm kiếm : 22

Khách viếng thăm : 82


Hôm nayHôm nay : 15578

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 377198

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18565489

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Xín Mần tiếp xúc cử tri tại xã Chế Là và xã Tả Nhìu

Thứ sáu - 24/11/2017 18:33
Ngày 24/11.2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Xín Mần do các ông Hạng Kháy Vần – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện, Ngô Xuân Nam, Phó Trưởng Ban kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh cùng các ông, bà trong tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Sáu HĐND tỉnh tại xã Chế Là và Tả Nhìu. Dự các buổi tiếp xúc có lãnh đạo UBMTTQ, HĐND huyện Xín Mần và đông đảo các bậc cử tri 02 xã.
Toàn cảnh buổi TXCT tại xã Chế Là.

Toàn cảnh buổi TXCT tại xã Chế Là.

Tại các buổi tiếp xúc cưe tri, Tổ đại biểu đã thông báo với các cử tri dự kiến nội dung, chương trình của Kỳ họp thứ Sáu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021, theo đó, Kỳ họp sẽ được diễn ra từ ngày 06 đến 08/12/2017 tại  Hội trường HĐND-UBND tỉnh. Kỳ họp sẽ thông qua 25 báo cáo, bao gồm: 9 báo cáo của UBND tỉnh, 3 báo cáo của các cơ quan tư pháp, 5 báo cáo của Thường trực HĐND tỉnh, 8 báo cáo của các Ban HĐND tỉnh; và 24 tờ trình, trong đó UBND tỉnh trình 22 tờ trình, HĐND tỉnh trình 2 tờ trình. Ngoài ra, kỳ họp cũng sẽ tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn.

Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của các bậc cử tri trên địa bàn hai xã. Cử tri các xã mong muốn nhà nước tiếp tục hỗ trợ cho bà con, đảm bảo các chế độ chính sách đến với bà con kịp thời, như: Tăng phụ cấp cho đội ngũ cán bộ bán chuyên trách, cán bộ thôn bản; làm đường bê tông nội thôn, liên thôn; xây dựng trụ sở, nhà văn hóa, làm điểm trường mầm non; hỗ trợ xi măng làm kênh mương thủy lợi; hỗ trợ bà con giống cây, con có chất lượng hơn, hướng dẫn áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất chăn nuôi; xây dựng hệ thống đường nước sạch đến trung tâm xã Chế Là; kéo điện cho các thôn chưa có điện, giải quyết chế độ cho những người tham gia dân quân hỏa tuyến chưa được hưởng chế độ, đề nghị kết nạp đảng cho người theo các tôn giáo khác nhau; sửa chữa tuyến đường chính đi vào trung tâm hai xã đã bị xuống cấp; xây dựng ký túc xá cho trường THPT huyện …

 

Các cử tri trong buổi tiếp xúc tại xã Tả Nhìu.
 
Tại các buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của các bậc cử tri. Những ý kiến thuộc thẩm quyền cấp huyện, cấp xã cũng được trả lời ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, Tổ đại biểu đã tiếp thu để chuyển các ban, ngành, các đơn vị có liên quan xem xét giải quyết và trình tại kỳ họp thứ Sáu HĐND tỉnh sắp tới.
Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com