LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 124

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 120


Hôm nayHôm nay : 6368

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 784195

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19790160

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Vị Xuyên tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh.

Thứ sáu - 29/06/2018 13:49
Ngày 28/6/2018, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện huyện Vị Xuyên do ông Vi Hữu Cầu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Vị Xuyên làm Tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại 2 xã Kim Linh và xã Phú Linh huyện Vị Xuyên. Cùng đi có ông Trần Đức Quý - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chỉ tịch UBND tỉnh và các thành viên trong Tổ đại biểu.
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Tại các điểm tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu đã nghe Chủ tịch UBND các xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của xã. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện, Ông Vi Hữu Cầu và ông Trần Đức Quý đã ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các xã vượt lên khó khăn, đẩy mạnh phát triển sản xuất nâng cao chất lượng cuộc sống; đồng thời đề nghị lãnh đạo các xã tăng cường đi cơ sở, tiếp tục có những chỉ đạo quyết liệt để khắc phục những khó khăn, tồn tại, hạn chế, phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu đã báo cáo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Bẩy, HĐND tỉnh khóa XVII, theo đó, tại Kỳ họp thứ Bẩy, HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII diễn ra từ ngày 09/7 – 11/7 sẽ xem xét, thông qua 14 nghị quyết và thực hiện công tác tổ chức cán bộ theo thẩm quyền..

Đã có hơn 14 lượt cử tri nêu ý kiến, kiến nghị tới Tổ đại biểu HĐND tỉnh. Trong đó, cử tri xã Kim Linh có 06 ý kiến đề nghị quan tâm đầu tư nâng cấp các tuyến đường liên thôn, liên xã; sửa chữa một số điểm trường và trụ sở thôn bản đã xuống cấp; nâng mức phụ cấp kiêm nhiệm theo Nghị quyết 60; thu hồi đất của Công ty Hoàng Thanh được tỉnh giao đất nhưng không thực hiện dự án để giao cho nhân dân sản xuất và có chủ trương để nhân dân được sản xuất tại dự án HG1 để tránh lãng phí tài nguyên đất đai.... Cử tri xã Phú Linh có 08 ý kiến đề nghị tỉnh, huyện quan tâm đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường liên xã do Ngân hàng AĐB tài trợ; tiếp tục đầu tư phát triển khu vực Hồ Noong để phát triển du lịch; chỉ đạo Công ty Thủy điện Sông Lô 2 sửa chữa, khắc phục tuyến đường từ xã Phú Linh đi thôn Độc Lập (xã Đạo Đức) và kiểm đếm, đền bù thiệt hại cho nhân dân do thủy điện dâng nước; đầu tư sửa chữa một số điểm trường, hỗ trợ xi măng tu sửa kênh mương đã xuống cấp; giải quyết chế độ chính sách về bảo hiểm y tế cho hộ nghèo, có chính sách ưu tiên tuyển dụng con em địa phương đã tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học; nâng mức phụ cấp kiêm nhiệm theo Nghị quyết 60....

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo địa phương đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, giải đáp, trả lời, làm rõ một số ý kiến thuộc thẩm quyền; đồng thời tiếp thu ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp tỉnh để báo cáo Thường trực HĐND tỉnh đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết./.
Nguyễn Văn Thơi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com