LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 1895

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49554

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17476626

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Quản Bạ tiếp xúc cử tri tại xã Tùng Vài, Cao Mã Pờ huyện Quản Bạ

Thứ hai - 29/06/2015 17:17
Thực hiện công văn số 829/HĐND-VP, ngày 9/6/2015 của HĐND tỉnh về việc tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 14 (chuyên đề) và trước Kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh khóa XVI. Ngày 25/6/2015, Tổ đại biểu HĐND tỉnh – đơn vị huyện Quản Bạ gồm các ông bà: Chúng Thị Chiên – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Lê Thị Bích Hằng – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Lò Thị Mỷ - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Lệnh Xuân Kiềm – Chủ tịch HĐND huyện, Tẩn Thị Hoa – Chuyên viên phòng Dân tộc huyện, đã tiếp xúc cử tri tại xã Tùng Vài, xã Cao Mã Pờ huyện Quản Bạ. Tham dự các buổi tiếp xúc cử tri còn có các đồng chí Thường trực UBND, UBMTTQ huyện Quản Bạ; Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể và đông đảo các bậc cử tri của xã Tùng Vài, Cao Mã Pờ huyện Quản Bạ.
Bà Chúng Thị Chiên – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi TXCT; Ảnh: Bùi Tân

Bà Chúng Thị Chiên – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi TXCT; Ảnh: Bùi Tân

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, đã báo cáo với các bậc cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 14 (chuyên đề) khóa XVI của HĐND tỉnh; thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 15 dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 06 đến 7/7/2015. Theo đó, chương trình Kỳ họp sẽ thông qua 10 báo cáo của Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh; 18 văn bản của UBND tỉnh, trong đó 3 Báo cáo và 15 Tờ trình.

 Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung vào các nội dung như: Đề nghị quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng cho xã, thôn, các trường học; kéo điện lưới Quốc gia cho các thôn chưa có điện; chỉ đạo các chủ đầu tư thanh toán tiền bồi thường giải phóng mặt bằng khi thi công các công trình; có chính sách hỗ trợ cây, con giống mới, phân bón, vật tư nông nghiệp và tu sửa, nạo vét các tuyến kênh mương để đảm bảo sản xuất nông nghiệp...

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, bà Chúng Thị Chiên – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tỉnh thay mặt Tổ đại biểu tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và phúc đáp một số ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh giải quyết. Các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện, xã đã được lãnh đạo huyện, xã trả lời cho cử tri ngay tại các buổi tiếp xúc./.
 
Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com