LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 17311

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 280861

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18469152

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mèo Vạc tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh, khoá XVII, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ hai - 10/08/2020 13:52
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, ngày 07 tháng 8 năm 2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mèo Vạc tiếp xúc cử tri tại xã Tả Lủng và Thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc để thông báo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2016- 2021. Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mèo Vạc; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể và đông đảo cử tri.
Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại thị trấn Mèo Vạc

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại thị trấn Mèo Vạc

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khoá XVII. Các bậc cử tri đã có những kiến nghị, đề nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh như: Đề nghị làm cầu cứng qua suối Phố Mì cho học sinh và nhân dân đi lại; tu sửa kênh mương, làm đường dẫn nước, làm đường bê tông, kéo điện cho nhân dân tron các thôn chưa có điện sinh hoạt; quan tâm việc tiêu thụ sản phẩm thịt bò trong thời gian dịch bệnh Covid -19, khuyến khích nhân dân chuyển đổi trồng giống ngô lai phát triển kinh tế, cấp kinh phí cho thị trấn xây dựng nông thôn mới; đề nghị cấp sổ tạm trú có thời gian cụ thể để việc quản lý nhân dân thuận tiện; đề nghị nhà nước có quy định riêng hoặc giảm mức quy định đối với người cao tuổi từ 80 tuổi xuống 70 tuổi để nhân dân vùng đặc biệt khó khăn được hưởng chế độ chính sách này; đề nghị tỉnh cho giãn nợ tiền vay theo Nghị quyết 29 của HĐND tinh vì hiện nay do dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phúc tạp, nhân dân không xuất bán được gia xúc và các sản phẩm đã vay vốn để đầu tư kinh doanh.
 

Cử tri Ly Thị Máy xã Tả Lủng kiến nghị với Tổ đại biểu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp  huyện, cấp xã, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã yêu cầu UBND xã, UBND huyện Mèo Vạc giải đáp ngay tại buổi tiếp xúc, đồng thời Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã phân tích làm rõ các nội dung kiến nghị của cử tri, được các bậc cử tri đồng tình nhất trí. Các ý kiến thuộc thẩm quyền trung ương và tỉnh, Tổ đại biểu tiếp thu tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh theo quy định.
                                                                                               Mạnh Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com