LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 94

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 91


Hôm nayHôm nay : 16619

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 485482

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18673773

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hoàng Su Phì tiếp xúc cử tri hai xã Bản Phùng và Tụ Nhân

Thứ tư - 27/11/2019 02:23
Ngày 26/11/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hoàng Su Phì thực hiện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10 (bất thường) và trước Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh tại xã Bản Phùng và Tụ Nhân huyện Hoàng Su Phì. Tham gia buổi tiếp xúc có ông Hoàng Văn Kiên, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; các đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hoàng Su Phì; lãnh đạo huyện cùng đông đảo cử tri trên địa bàn 2 xã.
Ông Vần Kim Đưởng, đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh

Ông Vần Kim Đưởng, đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh, theo đó, Kỳ họp dự kiến diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 09/12 đến ngày 11/12/2019. Kỳ họp sẽ xem xét, thông qua 09 báo cáo của UBND tỉnh; 12 báo cáo của Thường trực HĐND, các Ban HĐND tỉnh; 03 báo cáo của các cơ quan Tư pháp; nghe Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang thông báo về công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; nghe Đoàn ĐBQH khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Tám Quốc hội khóa XIV; xem xét, thông qua 21 tờ trình kèm dự thảo nghị quyết; Thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2020 và Nghị quyết về chất vấn và trả lời chất vấn. Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 10 (bất thường) HĐND tỉnh khóa XVII.
 

Cử tri kiến nghị

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri các xã đã thể hiện sự quan tâm đến nội dung các Kỳ họp HĐND tỉnh, đồng thời đã đề nghị các đại biểu, lãnh đạo các cấp, các ngành quan tâm hơn đến công tác đầu tư xây dựng cơ bản, nhất là các công trình trạm y tế xã, trường học; quan tâm hơn đến các chế độ, chính sách cho các em học sinh; tu sửa, đảm bảo giao thông từ km 16 Suối Đỏ vào trung tâm xã Bản Phùng; tu sửa, nâng cấp đường giao thông liên xã; sớm khảo sát các chương trình hỗ trợ, cung cấp nước sạch, nước sinh hoạt phục vụ các hộ dân trên địa bàn xã Bản Phùng; hỗ trợ xi măng làm kênh mương, hỗ trợ tấm lợp nhà cho các hộ nghèo; các đại biểu HĐND tỉnh cần tham mưu, đề nghị hỗ trợ các chính sách cho học sinh hệ mầm non; có các biện pháp xử lý ô nhiễm từ các bãi rác thải; hỗ trợ giống cây trồng cho các diện tích rừng bị thiệt hại do thiên tai. Ngoài ra các cử tri cũng đề nghị cấp huyện đầu tư tu sửa các hội trường thôn bị xuống cấp và sớm kéo điện cho các hộ dân tại một số thôn chưa có điện.
 

Ông Hoàng Văn Kiên, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, ông Hoàng Văn Kiên, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn hia xã, đồng thời đề nghị cấp huyện, cấp xã xem xét, giải trình các kiến nghị thuộc thẩm quyền.
Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com