LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 61

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 57


Hôm nayHôm nay : 5103

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 457174

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17382703

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hoàng Su Phì tiếp xúc cử tri 2 xã Chiến Phố và xã Tụ Nhân.

Thứ năm - 27/07/2017 08:11
Ngày 25.7.2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hoàng Su Phì đã có buổi tiếp xúc cử tri (TXCT) sau Kỳ họp thứ Năm HĐND tỉnh khóa XVII tại 2 xã Chiến Phố và xã Tụ Nhân của huyện Hoàng Su Phì. Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri, có ông Ly Mí Lử - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Hoàng Văn Kiên - Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Văn hóa – Xã Hội HĐND tỉnh cùng các ông, bà trong Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hoàng Su Phì. Cùng dự có đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hoàng Su Phì và đông đảo các bậc cử tri trên địa bàn 2 xã.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tụ Nhân

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tụ Nhân

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo tóm tắt với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ Năm HĐND tỉnh khóa XVII. Kỳ họp đã xem xét 23 báo cáo và 13 tờ trình của Thường trực HĐND, UBND và các cơ quan tư pháp của tỉnh và thông qua 14 Nghị quyết.

Trong không khí sôi nổi, thẳng thắn đã có 21 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề như; nông, lâm nghiệp; xây dựng, giao thông; chế độ chính sách; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, điện, y tế như: Cần chú trọng về việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại các cơ sở khám, chữa bệnh; đầu tư xây dựng Trường tiểu học cho xã Chiến phố; làm cầu dân sinh cho thôn Xín Chải; đầu tư xây dựng nhà văn hóa cho các thôn của xã, hỗ trợ làm đường bê tông vào thôn Nà Hu, và hỗ trợ điện cho thôn Đoàn Kết và thôn Nà Hu; tăng phụ cấp cho cán bộ xã, thôn…

 

Cử tri xã chiến phố tham gia ý kiến 

 
Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Ly Mí Lử, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh yêu cầu lãnh đạo huyện, xã trả lời, giải đáp các vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết. Đối với những ý kiến, kiến nghị thuộc cấp tỉnh ông Ly Mí Lử cũng đã giải thích cụ thể để cử tri được biết và tiếp thu các ý kiến sát thực của cử tri và đề nghị huyện, xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, huyện đến với người dân, làm tốt công tác dân vận…/.
 Thúy Liễu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com