LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 113

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 106


Hôm nayHôm nay : 30686

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 687997

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 25178945

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Huyện Yên Minh giám sát tại xã Lũng Hồ

Thứ hai - 07/11/2022 13:53
Vừa qua, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh đã có buổi giám sát về kết quả thực hiện Nghị quyết số 58/2020/NQ-HĐND trên địa bàn xã Lũng Hồ huyện Yên Minh. Tham gia đoàn giám sát có các ông, bà: Hoàng Văn Vịnh, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Ngô Xuân Nam, UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Minh; Nùng Thị Sứ, Chủ tịch Hội LHPN xã Đông Minh; đại diện Thường trực HĐND, UBND huyện.


 
Qua giám sát cho thấy, trên địa bàn xã đã chỉ đạo và triển khai thực hiện cải tạo vườn tạp phát triển kinh tế vườn hộ tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững. Tổng số hộ thực hiện là 20 hộ, trong đó, số hộ được thụ hưởng chính sách từ Nghị quyết 58 là 20 hộ trong đó; Nghèo là 08 hộ, cận nghèo là 12 hộ với tổng số vốn giải ngân là 600 triệu đồng. Đề án cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ, tạo sinh kế cho người dân, giảm nghèo bền vững trên địa bàn xã đã nhận được nhiều sự quan tâm, chỉ đạo triển khai thực hiện của các ngành chuyên môn từ huyện đến xã, quá trình triển khai thực hiện đã nhận được sự chung tay ủng hộ, giúp đỡ từ các tổ chức góp phần làm thay đổi tư duy sản xuất tăng thu nhập cho người dân.

Tại buổi giám sát, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị huyện Yên Minh, đã ghi nhận, đánh giá cao cấp ủy, chính quyền xã Lũng Hồ trong việc tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết số 58 của HĐND tỉnh, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện để thay đổi nhận thức, tư duy của người dân, tích cực tham gia cải tạo vườn tạp gắn với phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát để đảm bảo nguồn vốn được sử dụng hiệu quả và đúng mục đích./.
Nguồn tin: yenminh.hagiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com