LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 47


Hôm nayHôm nay : 4708

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 456779

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17382308

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh TXCT tại xã Nàn Ma, xã Bản Ngò huyện Xín Mần

Thứ hai - 11/01/2016 13:28
Trong hai ngày 07 và 08/01/2016, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Xín Mần đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại xã Nàn Ma và xã Bản Ngò huyện Xín Mần. Dự các buổi tiếp xúc có đại diện Thường trực HĐND huyện, UBMTTQ huyện, cấp uỷ chính quyền xã cùng đông đảo cử tri 02 xã.
Tổ đại biểu HĐND tỉnh TXCT tại xã Nàn Ma

Tổ đại biểu HĐND tỉnh TXCT tại xã Nàn Ma

Tại các buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 16 – HĐND tỉnh khoá XVI, nhiệm kỳ 2011 – 2016, diễn ra từ ngày 8 đến ngày 10/12/2015 tại Hội trường lớn HĐND – UBND tỉnh. Kỳ họp đã biểu quyết thông qua 23 Nghị quyết (gồm 17 Nghị quyết chuyên đề và 06 Nghị quyết về công tác cán bộ). Trong đó có một số nghị quyết liên quan đến cơ chế chính sách đã được Thường trực HĐND tổ chức tham vấn lấy ý kiến nhân dân trước khi trình kỳ họp để ban hành nghị quyết, như: Nghị quyết ban hành chính sách khuyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp hàng hóa; Nghị quyết ban hành chính sách khuyến khích phát triển kinh tế biên mậu trên địa bàn tỉnh và một số nghị quyết khác liên quan đến trách nhiệm và quyền lợi của người dân.
 
Cùng với việc đánh giá cao kết quả Kỳ họp thứ 16 của HĐND tỉnh, trên tinh thần dân chủ, cởi mở các bậc cử tri đã có nhiều ý kiến đề nghị với Tổ đại biểu kiến nghị tỉnh tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng trụ sở thôn; công trình cấp điện, nước; xây dựng trường lớp học, nhà lưu trú cho giáo viên; làm đường bê tông nông thôn; đề nghị nhà nước tiếp tục thực hiện chế độ hỗ trợ tiền ăn chưa cho học sinh mẫu giáo và chính sách hỗ trợ công tác khuyến nông trên địa bàn tỉnh; ưu tiên giải quyết việc làm cho con em địa phương đã được qua đào tạo…
 
Ngay tại buổi tiếp xúc cử tri, các Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã nghiêm túc tiếp thu và trả lời, giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những các ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp huyện và xã đã được lãnh đạo huyện, xã trực tiếp giải trình làm rõ. Những kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh, đã được Tổ đại biểu tiếp thu, tổng hợp báo cáo với Thường trực HĐND tỉnh, chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết./.
 
                                                                                                     Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com