LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 59

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 7096

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 429481

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16766531

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh TXCT sau Kỳ họp thứ Ba - HĐND tỉnh.

Thứ năm - 23/02/2017 10:24
Ngày 21/02/2017, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Vị Xuyên (nhóm 02) đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại thôn Bản Bang xã Đạo Đức. Thành phần của Tổ đại biểu tham gia tiếp xúc cử tri gồm: Bà Phạm Thị Hồng Yên - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Ông Lý Xuân Lù - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Vị Xuyên; Bà Hoàng Thị Thanh Huyền - Bí thư Huyện đoàn Vị Xuyên. Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo huyện Vị Xuyên và đông đảo các bậc cử tri trên địa bàn xã.
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Bà Phạm Thị Hồng Yên - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã thay mặt Tổ đại biểu báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh khóa XVII, đã thành công tốt đẹp. Kỳ họp đã xem xét 22 báo cáo và 25 tờ trình kèm dự thảo Nghị quyết của HĐND và UBND tỉnh, báo cáo của các cơ quan tư pháp và nghe thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang về tham gia xây dựng chính quyền năm 2016; nghe Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Hai Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp đã thảo luận nhất trí biểu quyết thông qua 28 Nghị quyết. Đặc biệt, tại kỳ họp đã có 8 vị đại biểu HĐND tỉnh chất vấn 9 nội dung gửi đến Thủ trưởng các sở, ngành của tỉnh chất vấn tại kỳ họp.

Tại buổi tiếp xúc, các bậc cử tri thôn Bản Bang xã Đạo Đức đã thẳng thắn trao đổi và đã có tất cả 12 lượt ý kiến, kiến nghị gồm nhiều nội dung kiến nghị với tỉnh, huyện, xã để xem xét, giải quyết như: Đề nghị UBND tỉnh xem xét, hỗ trợ làm đường hệ thống thủy lợi để phục vụ cho nhân dân sản xuất, đầu tư kéo điện cho một số hộ trong xóm Khuẩy Đá; xem xét nâng mức phụ cấp kiêm nhiệm của những người hoạt động không chuyên trách đối với cấp thôn kiêm nhiệm thêm 01 chức danh là 100% phụ cấp của chức danh kiêm nhiệm; hỗ trợ, cải tạo, nâng cấp nhà văn hóa thôn để đạt tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa; xây dựng cơ chế đảm bảo đầu ra sản phẩm nông nghiệp cho người nông dân; sửa chữa hồ chứa nước thôn Bản Bang để sớm được đưa vào sử dụng phục vụ cho sản xuất nông nghiệp; cấp mới sổ bìa đỏ cho nhân dân; cần có biện pháp xử lý về vấn đề vệ sinh môi trường, thu gom rác thải; cần có biển báo tốc độ và chế tài xử lý các phương tiện vi phạm luật giao thông tại ngã ba thôn Bình Vàng…

Các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện, cấp xã đã được lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã tiếp thu, giải đáp thỏa đáng ngay tại hội nghị tiếp xúc cử tri. Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh và Trung ương để tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh, chuyển cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.
 
Chúng Ngọc Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com