LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 51

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 46


Hôm nayHôm nay : 16748

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32392

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17459464

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị huyện Hoàng Su Phì TXCT tại xã Nậm Ty

Thứ sáu - 27/07/2018 14:55
Ngày 26/7/2018, đại biểu HĐND tỉnh thuộc Tổ đại biểu Hoàng Su Phì gồm ông Ly Mí Lử - Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy,Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh và ông Vần Kim Đưởng - Uỷ viên BCH Huyện ủy, Trưởng ban pháp chế HĐND huyện Hoàng Su Phì đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Bảy HĐND tỉnh tại xã Nậm Ty. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo huyện, xã và đông đảo các bậc cử tri xã Nậm Ty.
Toàn cảnh buổi TXCT

Toàn cảnh buổi TXCT

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới các bậc cử tri kết quả Kỳ  họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XVII; nghe lãnh đạo xã báo cáo công tác chỉ đạo điều hành của UBND xã và kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tháng 7 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2018.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, đã có 3 lượt cử tri phát biểu ý kiến đề nghị tỉnh đầu tư nâng cấp tuyến đường tỉnh lộ 177 đoạn từ km 26 đến km 30 thuộc địa phận xã Nậm Ty hiện nay đã xuống cấp trầm trọng; đầu tư nâng cấp cầu tràn km21 và cầu km38 hiện nay đã xuống cấp không đảm bảo giao thông đi lại; kéo điện thắp sáng cho các thôn chưa có điện; đề nghị điều chỉnh địa giới hành chính khu vực Công ty Y học bản địa thôn Tả Phìn Hồ xã Tân Thành về xã Nậm Ty để dễ dàng hơn trong việc quản lý; quan tâm sắp xếp việc làm cho con em địa phương đã có bằng cấp chuyên môn…

Những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện đã được đồng chí Triệu Sơn An – Phó Chủ tịch UBND huyện trả lời theo thẩm quyền của huyện. Những kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết cấp tỉnh đã được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu và phúc đáp làm rõ.
Thu Hảo 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com