LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 77

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 75


Hôm nayHôm nay : 23020

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 184821

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18373112

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ đại biểu HĐND Xín Mần tiếp xúc cử tri tại 2 xã Chí Cà và Thèn Phàng

Thứ hai - 22/06/2015 20:37
Ngày 18/6/2015, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Xín Mần đã kết hợp cùng đại biểu HĐND huyện có buổi tiếp xúc cử tri hai xã Thèn Phàng và Chí Cà. Tham dự tiếp xúc cử tri có các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.
Đ/c Bùi Quang Trí Phó Ban VHXH HĐND tỉnh - Tổ phó Tổ đại biểu HĐND tỉnh trả lời cử tri xã Chí Cà

Đ/c Bùi Quang Trí Phó Ban VHXH HĐND tỉnh - Tổ phó Tổ đại biểu HĐND tỉnh trả lời cử tri xã Chí Cà

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu tham dự và cử tri được nghe lãnh đạo 02 xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015; nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 14 và thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 15 - HĐND tỉnh và nghe đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 10 HĐND huyện. Qua đây, cử tri hai xã đã bày tỏ sự đồng tình với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp HĐND 2 cấp. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, cử tri hai xã  cũng đã có nhiều ý kiến kiến nghị đối với cấp tỉnh và cấp huyện. Nội dung các kiến nghị tập trung vào việc đề nghị tỉnh, huyện đầu tư sửa chữa trường lớp học, xây dựng các điểm trường; trụ sở thôn bản; công trình cấp nước sinh hoạt, sản xuất; cấp điện; làm đường giao thông và một số kiến nghị về chính sách hỗ trợ tiền trực buổi trưa đối với giáo viên quản lý học sinh học 2 buổi/ngày; kiến nghị việc thanh toán tiền cho các hộ dân thuộc dự án Quy tụ dân cư...
 
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đều đã được Tổ đại biểu HĐND hai cấp tiếp thu đầy đủ, phân loại theo thẩm quyền giải quyết. Đa số các kiến nghị đã được đại diện UBND xã, UBND huyện trả lời trực tiếp và được các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện giải thích. Một số kiến nghị về chế độ chính sách đã được đại biểu HDND 2 cấp tiếp thu để phản ánh với các cơ quan chức năng xem xét giải quyết và trả lời theo thẩm quyền./.
 
Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com