LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 79

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 69


Hôm nayHôm nay : 14503

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 518884

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16855934

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu số 09 HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thôn Thượng Minh xã Tiên Nguyên huyện Quang Bình

Thứ năm - 11/01/2018 15:47
Thực hiện nhiệm vụ của người Đại biểu nhân dân trước và sau mỗi kỳ họp, chiều 9/1, Tổ đại biểu số 09 HĐND tỉnh và Tổ đại biểu số 04 HĐND huyện Quang Bình đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Thượng Minh, xã Tiên Nguyên huyện Quang Bình. Dự buổi tiếp xúc có Ông: Nguyễn Trung Tài - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, các Ông, Bà trong tổ đại biểu số 09 HĐND tỉnh và tổ đại biểu số 04 HĐND huyện.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri thôn Thượng Minh xã Tiên Nguyên huyện Quang Bình

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri thôn Thượng Minh xã Tiên Nguyên huyện Quang Bình

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn nêu các tâm tư nguyện vọng của mình, các cử tri xã Tiên Nguyên huyện Quang Bình đã có 13 ý kiến đề xuất, kiến nghị với huyện, tỉnh như: Đề nghị tỉnh quan tâm, nâng cấp tuyến đường từ xã Tiên Nguyên huyện Quang Bình đi xã Nậm Khòa huyện Hoàng Su Phì và các tuyến đường liên thôn trên địa bàn xã. Xem xét nâng mức phụ cấp đối với các chức danh không chuyên trách cấp thôn và cả cấp xã. Sớm kéo điện lưới quốc gia cho thôn Thượng Minh và một số khu dân cư chưa có điện lưới trên địa bàn xã. Trong thực hiện nông thôn mới cần quan tâm hỗ trợ xi măng cho người dân làm đường bê tông vào nhánh hộ gia đình; tiếp tục xem xét, giải quyết việc đền bù cho các hộ gia đình có đất khi giải phóng mặt bằng tuyến đường Yên Bình - Tiên Nguyên; đề nghị tỉnh tách thôn Thượng Minh thành 2 thôn để thuận tiện cho việc quản lý…

Tại buổi tiếp xúc, Thường trực UBND huyện Quang Bình đã giải đáp, trả lời rứt điểm các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong thẩm quyền của huyện và được cử tri đồng tình, thống nhất cao. Các ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh đã được Tổ đại biểu số 09 HĐND tỉnh ghi nhận và chuyển đến HĐND, UBND tỉnh xem xét, giải quyết.

Dịp này, Ông: Nguyễn Trung Tài - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã trao quà của HĐND tỉnh cho 03 hộ nghèo của Thôn Thượng Minh xã Tiên Nguyên huyện Quang Bình./.
 Đình Anh
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com