LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 84

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 81


Hôm nayHôm nay : 20256

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 524637

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16861687

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Nậm Ban huyện Mèo Vạc

Thứ sáu - 03/08/2018 05:58
Sáng ngày 02.8.2018, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mèo Vạc đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Nậm Ban huyện Mèo Vạc. Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực HĐND huyện, UBMTQ huyện cùng đông đào các bậc cử tri.
Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ Bảy HĐND tỉnh

Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ Bảy HĐND tỉnh

Tại buổi tiếp xúc cử tri, qua nghe đại biểu Ngô Xuân Nam - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh báo cáo về kết quả Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnhkhóa XVII nhiệm kỳ 2016-2021, các bậc cử tri xã Nậm Ban đều đồng tình, nhất trí cao với kết quả kỳ họp. Các bậc cử tri cũng đã bày tỏ những tâm tư nguyện vọng và có nhiều ý kiến, đề xuất, kiến nghị như: Đề nghị nhà nước xây dựng trạm biến áp và hỗ trợ kéo đường dây điện đến các thôn, hộ chưa có điện lưới quốc gia và sớm bàn giao công trình điện thôn Nà Poòng cho Chi nhánh điện để người dân không  phải mua điện qua công tơ tổng với giá cao so với quy định;đề nghị đầu tư xây dựng chợ trung tâm xã; làm đường từ xã Lũng Chinh, xã Mậu Long huyện Yên Minh đến trung tâm xã Nậm Ban; hỗ trợ kinh phí để xã giải phòng mặt bằng di dời trường mầm non về gần trung tâm xã; đầu tư kinh phí xây dựng trụ sở thôn, bản;  đề nghị tỉnh có chính sách hỗ trợ lãi xuất vốn vay  vay vốn nuôi trồng thủy sản; đề nghị huyện hỗ trợ kinh phí làm cổng làng văn hóa cho các thôn...

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri,đại diện lãnh đạo cấp huyện và xã trả lời, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp huyện, xã giải quyết. Đối với kiến nghị thuộc cấp tỉnh giải quyết đã được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu đề báo cáo Thường trực HĐND tỉnh và chuyển các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết./.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com