LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 67

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 58


Hôm nayHôm nay : 17871

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 480540

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16817590

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Xín Mần

Thứ năm - 05/01/2017 01:25
Ngày 04.01.2017 Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Xín Mần, gồm: ông Ngô Xuân Nam, Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; bà Đỗ Thị Hương, Phó Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri (TXCT) sau Kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh khóa XVII tại xã Thèn Phàng (Xín Mần). Cùng dự buổi TXCT có lãnh đạo huyện Xín Mần và đông đảo các bậc cử tri trên địa bàn xã.
Toàn cảnh hội nghị TXCT tại xã Thèn Phàng

Toàn cảnh hội nghị TXCT tại xã Thèn Phàng

Tại buổi TXCT, bà Đỗ Thị Hương đã thay mặt Tổ Đại biểu báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh khóa XVII, đã thành công tốt đẹp. Kỳ họp đã xem xét 22 báo cáo và 25 tờ trình kèm dự thảo Nghị quyết của HĐND và UBND tỉnh, báo cáo của các cơ quan tư pháp và nghe thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang về tham gia xây dựng chính quyền năm 2016; nghe Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Hai Quốc hội khóa XIV, Kỳ họp đã thảo luận nhất trí biểu quyết thông qua 28 Nghị quyết. Đặc biệt, tại kỳ họp đã có 8 vị đại biểu HĐND tỉnh chất vấn 9 nội dung gửi đến Thủ trưởng các sở, ngành của tỉnh.

Tại buổi TXCT, các bậc cử tri hết sức vui mừng, phấn khởi với những nội dung và kết quả đã đạt được tại Kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh khóa XVII. Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, dân chủ cử tri xã Thèn Phàng đã có 13 lượt ý kiến, kiến nghị gồm nhiều nội dung kiến nghị với tỉnh, huyện, xã để xem xét, giải quyết như: Đề nghị tỉnh chỉ đạo các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến đường km 30 lên cửa khẩu để tạo điều kiện cho giao thương phát triển, góp phần xóa đói, giảm nghèo cho người dân; hỗ trợ cho các thôn Na Sai, Tát Lượt xây dựng trụ sở thôn; đầu tư kéo điện cho nhân dân các thôn Đoàn Kết, Cốc Sọc, Na Sai, Tát Lượt; nâng mức phụ cấp đối với Công an viên thôn quản lý người dân lao động sang Trung Quốc lao động tự do; hỗ trợ xây dựng điểm trường Mầm non, Tiểu học tại một số thôn chưa có cơ sở vật chất; hỗ trợ xi măng để làm đường dân sinh từ trung tâm xã Thèn Phàng đến thôn Cốc Sọc…

Phát biểu tại buổi TXCT, ông Ngô Xuân Nam, Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, Tổ phó tổ đại biểu đã tiếp thu và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp tỉnh. Đối với những vấn đề liên quan đến cơ chế, chính sách của Đảng và Nhà nước. Tổ đại biểu HĐND tỉnh sẽ tổng hợp để phán ảnh đến cơ quan, các cấp, các ngành xem xét, giải quyết./.
 
          Chúng Ngọc Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com