LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 81

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 76


Hôm nayHôm nay : 10913

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 322605

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18510896

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị huyện Quản Bạ tiếp xúc cử tri tại xã Đông Hà và xã Thái An

Thứ tư - 26/07/2017 14:52
Ngày 24.7.2017, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị huyện Quản Bạ thực hiện tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Năm – HĐND tỉnh khóa XVII. Tổ Đại biểu chia làm hai nhóm để thực hiện tiếp xúc cử tri. Nhóm 1 do đồng chí Hoàng Đình Phới, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh, Tổ trưởng Tổ Đại biểu làm nhóm trưởng thực hiện tiếp xúc cử tri tại xã Đông Hà. Nhóm 2 do đồng chí Đỗ Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, Tổ phó Tổ Đại biểu làm nhóm trưởng phối hợp với đại biểu HĐND huyện, xã thực hiện tiếp xúc cử tri tại xã Thái An. Cùng dự có Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Quản Bạ và đông đảo cử tri trên địa bàn 2 xã.
Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, các đại biểu đã báo cáo tóm tắt với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII và phổ biến một số Nghị quyết có nội dung quan trọng và liên quan trực tiếp đến cử tri. Tại Kỳ họp đã xem xét 23 báo cáo và 13 tờ trình của Thường trực HĐND, UBND và các cơ quan tư pháp của tỉnh. Nghe thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang về tham gia xây dựng, củng cố chính quyền 6 tháng đầu năm 2017 và các ý kiến đối với HĐND, UBND tỉnh. Kỳ họp nghe Đoàn ĐBQH khóa XIV, đơn vị tỉnh Hà Giang báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Ba – Quốc hội khóa XIV...

Qua buổi tiếp xúc cử tri đã có 10 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề về Chương trình xây dựng nông thôn mới; chế độ chính sách vay vốn Nghị quyết 209/NQ-HĐND của HĐND tỉnh, đất đai, điện, Nông - lâm - nghiệp, cụ thể: Đề nghị hỗ trợ ống nước để nhân dân làm đường ống dẫn nước từ trên đỉnh núi có nguồn nước vào các cánh đồng vì hiện nay, các đồng ruộng rất khan hiếm nước, không có nước để tưới tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp. Xây dựng một cây xăng đặt tại chợ Tráng Kìm hoặc trung tâm xã Lùng Tám phục vụ nhu cầu của nhân dân. Làm đường bê tông, kéo điện vào một xóm của thôn Séo Lủng II. Cử tri phản ánh hiện tượng người dân vay vốn thuộc nguồn vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện không đủ số tiến vay theo đúng hợp đồng đã ký nhận... Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Đỗ Anh Tuấn đã tiếp thu, giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuc thm quyn cp tnh. Đi vi nhng vn đề liên quan đến cơ chế, chính sách ca Đng và Nhà nưc, Tổ đi biu HĐND tnh sẽ tng hp để phn ánh đến các cơ quan, các cp, các ngành xem xét, gii quyết./.
 Chúng Ngọc Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com