LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 108

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 105


Hôm nayHôm nay : 4864

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 782691

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19788656

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Quản Bạ thăm quan HTX cộng động Nặm Đăm, xã Quản Bạ.

Thứ sáu - 16/11/2018 10:22
Chiều ngày 14/11/2018, Đoàn giám sát của Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đơn vị huyện Quản Bạ do ông Ngô Xuân Nam, Trưởng Ban kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm trưởng đoàn cùng các ông, bà trong tổ đại biêu đã đến thăm quan HTX cộng đồng Nặm Đăm, thôn Nặm Đăm, xã Quản Bạ. Cùng đi về phía huyện Quản Bạ có Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; Cấp ủy, chính quyền xã Quản Bạ.
Đoàn khảo sát thực tế tại thôn Nặm Đăm xã Quản Bạ

Đoàn khảo sát thực tế tại thôn Nặm Đăm xã Quản Bạ

Đến thăm mô hình HTX cộng đồng Nặm Đăm của anh Lý Tà Dèn, tại thôn Nặm Đăm, xã Quản Bạ, cảm nhận của các đại biểu đây được coi là mô hình HTX dược liệu thành công, đạt nhiều kết quả trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần không nhỏ vào cơ cấu kinh tế tại địa phương. Theo anh Dèn cho biết trong những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền từ tỉnh, huyện, cùng với việc đẩy mạnh áp dụng tiến bộ  KHKT, các trang thiết bị  hiện đại vào dây chuyền sản xuất đến nay HTX Nặm Đăm của anh đã sản xuất trên 10 dòng sản phẩm dược liệu được người tiêu dùng đón nhận như: Rượu thuốc, trà gừng, thuốc tắm, mật ong, cồn xoa bóp, cao atiso, cao xương khớp...

Sau khi thăm thực tế HTX cộng đồng Nặm Đăm, các đồng chí trong Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021 đơn vị huyện Quản Bạ đánh giá cao việc áp dụng KHKT, máy móc vào sản xuất của HTX, từ đó đã tạo ra nhiều  sản phẩm dược liệu đạt chất lượng, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời các đồng chí trong Tổ đại biểu HĐND tỉnh mong muốn trong thời gian tới HTX cộng đồng Nặm Đăm tiếp tục tìm tòi, nghiên cứu sản xuất ra những sản phẩm mới có chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài huyện; bên cạnh đó HTX cần quan tâm chú trọng đến việc kiểm soát và bình ổn giá thành sản phẩm trên thị trường đối với các  đại lý, tránh việc nâng giá làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng sản phẩm.
Trường Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com