LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 63

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 61


Hôm nayHôm nay : 8531

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 320223

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18508514

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Vị Xuyên tiếp xúc cử tri tại xã Lao Chải và xã Thanh Thủy huyện

Thứ sáu - 20/11/2020 10:16
Ngày 19/11, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Vị Xuyên tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh tại xã Lao Chải và xã Thanh Thủy.
Bí thư Huyện ủy Đỗ Anh Tuấn trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Lao Chải

Bí thư Huyện ủy Đỗ Anh Tuấn trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Lao Chải

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 15 và dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 -2021. Theo đó, dự kiến Kỳ họp thứ 16 sẽ xem xét 24 báo cáo, 19 tờ trình và thông qua 20 nghị quyết; thực hiện công tác cán bộ, miễn nhiệm, bầu bổ sung các chức danh của HĐND, UBND tỉnh; chất vấn và trả lời chất vấn.

Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri đã kiến nghị, đề xuất một số vấn đề với cơ  quan quản lý nhà nước các cấp như: Mở rộng đường tuần tra biên giới; tu sửa kênh mương, kè, cống, sửa chữa điểm trường, chợ trung tâm xã, nhà văn hóa thôn; đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân; kéo điện lưới cho các nhóm hộ chưa có điện; tăng chế độ phụ cấp đối với cán bộ không chuyên trách; chuyển đổi cơ cấu cây trồng, hỗ trợ cây giống để nhân dân trồng rừng. Xã Thanh Thủy mong muốn được đặt biển báo giao thông tại khu vực trung tâm xã, hỗ trợ cơ sở vật chất trong công tác phòng chống dịch Covid – 19 cho khu cách ly tại xã, có biện pháp hiệu quả để bảo đảm vệ sinh môi trường tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Thanh Thủy…

Sau khi nghe ý kiến của các cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện Vị Xuyên và lãnh đạo 2 xã Lao Chải, Thanh Thủy đã giải đáp, trả lời một số ý kiến, đề nghị của cử tri. Đồng thời các ý kiến của cử tri không thuộc thẩm quyền giải quyết, Tổ đại biểu tiếp thu, tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
 Ngọc Thơ 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com