LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 4962

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 430857

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17356386

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị Bắc Quang tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Việt Quang.

Thứ sáu - 20/07/2018 13:46
Sáng ngày 19.7.2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị Bắc Quang gồm ông Lê Quang Minh - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; bà Hà Thị Minh Hạnh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Lê Hạnh Thảo – Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Bắc Quang đã có buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Bảy HĐND tỉnh tại thị trấn Việt Quang. Tham gia tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo huyện Bắc Quang và đông đảo các bậc cử tri trên địa bàn thị trấn Việt Quang.
Các bậc cử tri tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị huyện Bắc Quang tại thị trấn Việt Quang.

Các bậc cử tri tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu HĐND tỉnh Hà Giang đơn vị huyện Bắc Quang tại thị trấn Việt Quang.

Tại buổi tiếp xúc, các vị đại biểu HĐND tỉnh và các bậc cử tri đã được nghe Thường trực UBND Thị trấn Việt Quang báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018; nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 07 HĐND tỉnh và phổ biến một số nghị quyết mới được thông qua tại Kỳ họp.

Phát huy dân chủ, nhiều cử tri đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình về các vấn đề, như: Đề nghị cấp thẩm quyền quan tâm giải quyết dứt điểm đơn thư khiếu nại, tố cáo của nhân dân trong lĩnh vực quản lý đất đai, nhất là việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tình trạng tranh chấp đất đai giữa các hộ dân trên địa bàn; có giải pháp khắc phục tình trạng dừng, đỗ các phương tiện giao thông không đúng quy định, tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, đất nghĩa trang và đường dân sinh trên địa bàn; xử lý nghiêm minh đối với các tổ chức, cá nhân gây ô nhiễm môi trường; tình trạng khai thác đá tại Tổ dân phố số 07 (nổ mìn khai thác đá) đã gây ảnh hưởng đến đời sống và nhà ở của người dân; nâng cấp tuyến Quốc lộ 279 đoạn đi qua địa phận Tổ dân phố số 14 do thường xuyên bị ngập úng khi xảy ra mưa lớn gây khó khăn giao thông đi lại cho nhân dân...

Những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện và cơ sở đã được chính quyền huyện Bắc Quang và Ủy ban nhân dân thị trấn Việt Quang tiếp thu, giải trình và hứa sẽ xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất. Những kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết cấp tỉnh cũng đã được Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu, ghi nhận và chuyển cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định pháp luật./.
L.T.D
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com