LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 63


Hôm nayHôm nay : 7263

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 344777

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18533068

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND tỉnh tập huấn kỹ năng hoạt động cho Thường trực, các Ban HĐND các xã huyện Bắc Mê

Chủ nhật - 05/11/2017 21:12
Tiếp tục Chương tình tập huấn cho Thường trực và các Ban HĐND cấp xã, ngày 03.11.2017, tại Hội trường trung tâm huyện Bắc Mê, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Thường trực HĐND huyện Bắc Mê tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng hoạt động cho Thường trực, các Ban HĐND xã của huyện Bắc Mê. Báo cáo viên tại Hội nghị tập huấn gồm các ông bà: Hoàng Văn Kiên, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh, Phạm Thị Hồng Yên – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Ngô Xuân Nam – Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh. Tham dự hội nghị tập huấn có đại diện Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Ủy ban MTTQ huyện và gần 150 học viên là Thường trực HĐND, các Ban HĐND cấp xã.
Toàn cảnh buổi tập huấn

Toàn cảnh buổi tập huấn

Với thời gian 1 ngày, các học viên đã được các báo cáo viên HĐND tỉnh truyền đạt những nội dung quan trọng như: Kỹ năng điều hành của Chủ tọa kỳ họp và kỹ năng điều hành phiên giải trình của Thường trực HĐND cấp xã; kỹ năng thẩm tra của các Ban HĐND cấp xã; kỹ năng tổ chức hoạt động giám sát của Thường trực, các Ban HĐND cấp xã.

Với phương pháp truyền đạt khoa học, kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, các Báo cáo viên HĐND tỉnh đã trao đổi, làm rõ nhiều nội dung hoạt động của Thường trực và các Ban HĐND cấp xã. Qua đó học viên sẽ nắm chắc hơn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình, đồng thời trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động điều hành kỳ họp; thẩm tra các văn bản trình kỳ họp và kỹ năng giám sát để hoạt động ngày càng hiệu quả hơn. Đồng thời, đây cùng là dịp để Thường trực, các Ban HĐND xã, thị trấn giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu của nhân dân./.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


















 





ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com