LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 69

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 67


Hôm nayHôm nay : 31093

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 510348

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18698639

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra một số công trình xây dựng có điều chỉnh tổng mức đầu tư trên địa bàn Thành phố Hà Giang.

Thứ sáu - 17/11/2017 01:51
Ngày 16/11, đoàn kiểm tra các dự án, công trình xây dựng có điều chỉnh tổng mức đầu tư trên địa bàn tỉnh do ông Đỗ Anh Tuấn – Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã đi kiểm tra thực tế một số hạng mục công trình xây dựng Trường PTDT Nội trú tỉnh và Công trình đường Cầu Mè - Công viên Nước Hà Phương. Sau khi đi kiểm tra thực tế đoàn đã có buổi làm việc với cơ quan chủ đầu tư là Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Giao thông - Vận tải.
Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn với Sở Giáo dục và Đào tạo tại trường PTDT Nội trú tỉnh

Toàn cảnh buổi làm việc của đoàn với Sở Giáo dục và Đào tạo tại trường PTDT Nội trú tỉnh

Công trình xây dựng Trường PTDT Nội trú tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo làm chủ đầu tư là công trình dân dụng cấp III. gồm hai hạng mục: Hạng mục nhà bếp ăn; san ủi mặt bằng; xây kè đá, bậc lên xuống được đầu tư bằng nguồn vốn Chương trình mục tiêu Giáo dục và Đào tạo. Tổng vốn đầu tư trên 8 tỷ đồng, tăng hơn 2 tỷ đồng so với phê duyệt ban đầu. Nguyên nhân phát sinh do bổ sung khối lượng, điều chỉnh đơn giá vật liệu, nhân công theo thời điểm thi công. Hạng mục thứ hai là kè chống sạt lở taluy âm và tường rào. Công trình được chia thành 02 tuyến với tổng chiếu dài là 195,0m được đầu tư bởi ngân sách nhà nước trên 5 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện tại các công trình trên do Sở Giáo dục đào tạo làm chủ đầu tư đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, tuy nhiên còn một hạng mục chưa hoàn thành quyết toán. Đối với công trình đường Cầu Mè - công viên nước Hà Phương do Sở Giao thông vận tải làm chủ đầu tư có tổng chiều dài gần 4 km; tổng mức đầu tư là trên 498 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước. Đến thời điểm kiểm tra, công trình chưa hoàn thành.


Đoàn kiểm tra thực tế Công trình xây dựng tại Trường PTDT Nội trú tỉnh
 


Đoàn kiểm tra thực tế công trình đường Cầu Mè - công viên nước Hà Phương.

 
Qua kiểm tra thực tế tại các công trình và làm việc với các chủ đầu tư, đồng chí: Đỗ Anh Tuấn – Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh cũng đã ghi nhận những kết quả mà chủ đầu tư đã làm được, ngoài ra đồng chí cũng đề nghị các chủ đầu tư cần sớm quyết toán đối với công tình đã hoàn thành (công trình Trường PTDT Nội trú tỉnh) và đôn đốc các nhà thầu hoàn thành nốt các hạng mục còn lại đối với công trình đường Cầu Mè – Công viên nước Hà Phương. Qua buổi làm việc, Đoàn kiểm tra cũng tiếp thu để phản ánh một số kiến nghị của chủ đầu tư với thường trựcTỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh xem xét giải quyết.

Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com