LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 61


Hôm nayHôm nay : 15814

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 486872

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17412401

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND tỉnh họp phiên tháng 11 năm 2018

Thứ sáu - 16/11/2018 22:52
Sáng ngày 16/11/2018, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Phiên họp chuyên đề tháng 11 để nghe, thảo luận và cho ý kiến đối với một số nội dung quan trọng chuẩn bị tổ chức Kỳ họp thứ Tám HĐND tỉnh khóa XVII, Nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Thào Hồng Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì. Dự họp có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và các phòng chuyên môn thuộc Văn phòng.
Toàn cảnh phiên họp

Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu nghe lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 của HĐND tỉnh; dự thảo Chương trình chi tiết Kỳ họp thứ Tám HĐND tỉnh; dự thảo Tờ trình, Nghị quyết thông qua kế hoạch tổ chức các kỳ họp năm 2019 của HĐND tỉnh; dự thảo Tờ trình, Nghị quyết dự toán kinh phí hoạt động năm 2019 của HĐND tỉnh; dự thảo Tờ trình, Nghị quyết của Thường trực HĐND tỉnh về quyết định danh sách những người được lấy phiếu tín nhiệm tại Kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Các đại biểu dự họp cơ bản nhất trí với các dự thảo báo cáo, tờ trình, nghị quyết của HĐND tỉnh sẽ trình tại Kỳ họp, đồng thời tham gia, đóng góp ý kiến thiết thực vào các dự thảo báo cáo, tờ trình, nghị quyết để văn phòng chỉnh sửa và hoàn thiện trình Kỳ họp thứ Tám HĐND tỉnh khóa XVII. 

Kết luận phiên họp, đồng chí Thào Hồng Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhất trí với các ý kiến của các đại biểu đã tham gia và yêu cầu Văn phòng HĐND tỉnh tiếp thu, hoàn chỉnh các văn bản và chuẩn bị các tốt các điều kiện về cơ sở, vật chất đảm bảo phục vụ Kỳ họp; tham mưu chuẩn bị tốt các trình tự, thủ tục lấy phiếu tín nhiệm theo quy định; tổ chức hội nghị tham vấn đối với các dự thảo nghị quyết có tác động trực tiếp đến cán bộ và nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị các Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiến hành tiếp xúc cử tri, tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri gửi về Thường trực HĐND tỉnh theo quy định; đồng thời thông qua các hoạt động của đại biểu đề nghị các vị đại biểu chuyên trách chuẩn bị nội dung chất vấn thể hiện đổi mới nâng cao chất lượng chất vấn tại Kỳ họp; đề nghị các Ban HĐND tỉnh chủ động thời gian, tiến hành họp thẩm tra các báo cáo và dự thảo nghị quyết theo sự phân công của Thường trực HĐND tỉnh./.
Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com