LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 99

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 94


Hôm nayHôm nay : 23823

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 234525

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18422816

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND tỉnh họp phiên tháng 11

Thứ tư - 22/11/2017 08:12
Chiều ngày 21.11.2017, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11 để nghe, thảo luận và cho ý kiến đối với một số nội dung quan trọng chuẩn bị tổ chức Kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng chí Thào Hồng Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì. Dự họp có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và các phòng chuyên môn.
Toàn cảnh phiên họp

Toàn cảnh phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu nghe lãnh đạo Văn phòng thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của HĐND tỉnh Hà Giang; dự thảo báo cáo kết quả kiểm tra chuyên đề một số công trình được phê duyệt, điều chỉnh tổng mức đầu tư; dự thảo nghị quyết thông qua kế hoạch tổ chức các kỳ họp năm 2018 của HĐND tỉnh,. Tại phiên họp, lãnh đạo Văn phòng đã báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị Kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh khóa XVII; chương trình trù bị và phân công điều hành của Chủ tọa Kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh; phân tổ thảo luận tại Kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh; xin ý kiến về thời gian tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thực hiện Đề án “Đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động HĐND tỉnh”.  Cũng tại phiên họp,  các đại biểu tham dự đã tham gia phát biểu đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào các dự thảo văn bản trình tại phiên họp.
                                                                                                       
Kết luận phiên họp, đồng chí Thào Hồng Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhất trí với các ý kiến của các đại biểu đã tham gia và yêu cầu Văn phòng HĐND tỉnh tiếp thu, hoàn chỉnh các văn bản. Đối với dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của HĐND tỉnh Hà Giang dư kiến sẽ trình tại Kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh, yêu cầu Văn phòng HĐND tỉnh bổ sung thêm một số nội dung cho đầy đủ về kết quả hoạt động một năm của Thường trực HĐND tỉnh. Đồng chí cũng đề nghị các Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiến hành tiếp xúc cử tri, tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri gửi về Thường trực HĐND tỉnh theo quy định, đồng thời thông qua các hoạt động của đại biểu đề nghị các đại biểu chuyên trách chuẩn bị nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ Sáu – HĐND tỉnh; đề nghị các Ban HĐND tỉnh chủ động thời gian, tiến hành họp thẩm tra các báo cáo và dự thảo nghị quyết theo sự phân công của Thường trực HĐND tỉnh.
 Trần Thị Quyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com