LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 37

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 34


Hôm nayHôm nay : 11417

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 478577

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17404106

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND tỉnh họp Phiên tháng 9 năm 2017

Thứ ba - 03/10/2017 05:35
Ngày 02.10, Thường trực HĐND tỉnh họp Phiên tháng 9 năm 2017. Đồng chí Thào Hồng Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Phiên họp. Dự họp có lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng HĐND và chuyên viên thuộc các phòng nghiệp vụ Văn phòng.
Đ/c Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận tại cuộc họp

Đ/c Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận tại cuộc họp

Phiên họp của Thường trực HĐND tỉnh đã xem xét, thảo luận và thông qua các nội dung chủ yếu như: Xem xét dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm và chương trình công tác 3 tháng cuối năm 2017 của HĐND tỉnh; dự thảo Báo cáo của Thường trực HĐND tỉnh tại Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Đề án đối mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của HĐND tỉnh Hà Giang khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021; dự thảo Kế hoạch kiểm tra chuyên đề một số công trình có tổng mức đầu tư phê duyệt lại cao hơn so với dự toán phê duyệt ban đầu; dự thảo Kế hoạch giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 50/NQ-HĐND, ngày 11/12/2016 của HĐND tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2017; xem xét nội dung tài liệu tập huấn nghiệp vụ cho Thường trực và hai Ban HĐND cấp xã và phân công giảng viên, cán bộ quản lý các lớp tập huấn. Tại Phiên họp, Thường trực HĐND cũng đã xem xét, cho ý kiến về công tác đối ngoại của HĐND tỉnh năm 2017.

 Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh và đại biểu mời tham dự đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến nhằm xây dựng hoàn thiện các báo cáo và đề xuất nhiệm vụ, giải pháp, nhất là giải pháp tiếp tục thực hiện Đề án Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND; giải pháp triển khai các kế hoạch kiểm tra, giám sát của Thường trực HĐND tỉnh trong 3 tháng cuối năm 2017; giải pháp triển khai có hiệu quả chương trình tập huấn nghiệp vụ cho Thường trực và hai Ban HĐND cấp xã...

Tại Phiên họp, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đã kết luận từng nội dung công việc sau khi đã được Phiên họp xem xét, thảo luận kỹ lưỡng và yêu cầu Lãnh đạo Văn phòng, chuyên viên các phòng nghiệp vụ tiếp thu, tổng hợp các ý kiến để chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện các báo cáo, kế hoạch trình Thường trực HĐND tỉnh ban hành đảm bảo đúng thời gian quy định./.
Lan Phương 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com