LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 80

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 77


Hôm nayHôm nay : 20481

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 374804

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16711854

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND tỉnh họp Phiên tháng 1

Thứ hai - 13/01/2020 20:02
Ngày 13/01/2020, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Phiên họp tháng 01 năm 2020. Đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự họp có các đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Văn Vịnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.
Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận tại buổi làm việc

Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận tại buổi làm việc

Tại Phiên họp, Thường trực và các Ban HĐND tỉnh đã tập trung nghiên cứu, tham gia đóng góp ý kiến đối với các văn bản dự thảo: Nghị quyết về Chương trình giám sát, khảo sát của Thường trực HĐND tỉnh năm 2020; dự thảo Chương trình hoạt động năm 2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh; dự thảo phân công các Ban HĐND tỉnh thẩm tra văn bản trình tại các Kỳ họp trong năm 2020; cho ý kiến đối với văn bản số 4254/UBND -  KTTH, ngày 31/12/2019 của UBND tỉnh về việc xin ý kiến bổ sung định mức xe ô tô phục vụ công tác chung cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh và triển khai một số nhiệm vụ khác.
 

Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tham gia ý kiến tại phiên họp
 
Qua các ý kiến tham gia đóng góp, kết luận phiên họp, đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhất trí với các ý kiến thảo luận và giao cho Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tiếp thu chỉnh sửa cho phù hợp. Đối với việc cho ý kiến về việc bổ sung định mức xe ô tô phục vụ công tác chung cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn tỉnh, nhất trí với quan điểm thẩm tra và đề xuất của Ban Kinh tế- Ngân sách. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý, tổ chức Tết Nguyên đán năm 2020, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng chủ động phân công kế hoạch trực tết và tổ chức đón xuân vui vẻ, an toàn, tiết kiệm; tuyên truyền, quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động thực hiện tốt Nghị định 100 của Chính phủ quy định không uống rượu bia khi tham gia giao thông. Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đề nghị Thường trực, các Ban và Văn phòng cần chủ động triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trong tháng 2/2020.
Lan Phương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com