LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 82

Máy chủ tìm kiếm : 24

Khách viếng thăm : 58


Hôm nayHôm nay : 11276

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 478436

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17403965

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Thường trực HĐND tỉnh Hà Giang tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho Thường trực, các Ban HĐND cấp xã huyện Đồng Văn.

Thứ năm - 26/10/2017 21:30
Tiếp tục thực hiện chương trình tập huấn kỹ năng hoạt động cho HĐND cấp xã, ngày 25/10/2017 Thường trực HĐND tỉnh Hà Giang tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho Thường trực, các Ban HĐND cấp xã, thị trấn của huyện Đồng Văn. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh. Về phía huyện có Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.
Đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Tham dự Hội nghị tấp huấn có trên 200 đại biểu của 19 xã, thị trấn huyện Đồng Văn. Tại hội nghị tập huấn các đại biểu đã được các báo cáo viên giới thiệu, truyền đạt và trao đổi 3 chuyên đề gồm: Kỹ năng điều hành của chủ tọa kỳ họp và kỹ năng điều hành phiên giải trình chất vấn giữa hai kỳ họp; Kỹ năng thẩm tra của các Ban HĐND; Kỹ năng giám sát của Thường trực, các Ban HĐND cấp xã. Đây cũng là dịp để Thường trực, các Ban HĐND cấp xã, thị trấntrên địa bàn huyện Đồng Văn giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt cùng những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ của người đại biểu dân cử. 
 

Đồng chí Bùi Quang trí, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh giảng tại Hội Nghị.
 
Qua buổi tập huấn, Thường trực HĐND  tỉnh đánh giá cao sự  truyền đạt nhiệt tình của các báo cáo viên qua phần trình bày các kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND cả về lý luận và kinh nghiệm thực tiễn; biểu dương tinh thần học tập, nghiên cứu và tiếp thu nghiêm túc của các đại biểu dự hội nghịvà đề nghị sau hội nghị này, mỗi đại biểu phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, tự học tập, nghiên cứu vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu vào trong thực tiễn hoạt động của mình, đặc biệt là việc xây dựng kế hoạch, chuẩn bị nội dung và tổ chức các kỳ họp của xã, thị trấn diễn ra trong thời gian tới được tốt hơn.
Trường Huy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com