LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 105


Hôm nayHôm nay : 8257

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 489096

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16826146

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

TỔ ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI

Thứ sáu - 13/01/2017 12:45
Ngày 11.1.2017 Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mèo Vạc đã xúc cử tri (TXCT) tại 2 xã Lũng Pù và Giàng Chu Phìn của huyện Mèo Vạc. Tham dự Hội nghị TXCT có đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Tổ trưởng; Ngô Xuân Nam, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Tổ phó, cùng các đồng chí trong Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Mèo Vạc, cùng dự có Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ huyện Mèo Vạc và đông đảo các bậc cử tri của xã.
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Giàng Chu Phìn

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại xã Giàng Chu Phìn

Với tinh thần cởi mở, trách nhiệm trước cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo về kết quả Kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021. Tại các buổi tiếp xúc được các bậc cử tri bày tỏ sự vui mừng phấn khởi về kết quả của Kỳ họp thứ Ba HĐND tỉnh. Bên cạnh đó các bậc cử tri của 2 xã đã có 16 lượt ý kiến, kiến nghị về các nội dung như: Đề nghị đầu tư xây dựng trụ sở thôn, phòng học tại các điểm trường hiện nay còn thiếu, đầu tư xây tường rào trường học; đề nghị xây nhà bếp ăn cho học sinh, nhà lưu trú, nhà làm việc cho trường học, kéo điện sinh hoạt cho nhân dân và các điểm trường chưa có điện, làm đường bê tông liên thôn, nâng cấp đường vào trường THCS xã (Giàng Chu Phìn) hỗ trợ tấm lợp khi bị thiên tai; đề nghị hỗ trợ xây nhà ở cho hộ gia đình neo đơn (cao tuổi), đề nghị hỗ trợ làm chuồng trại gia súc, hỗ trợ giống ngô lai; đề nghị Quyết định công nhân trường Bán trú đối với trường THCS và trường Tiểu học xã Lũng Pù (vì có số lượng học sinh ăn bán trú nhiều). Đề nghị tỉnh xem xét tổ chức thi hoặc (xét) nâng ngạch cho đội ngũ giáo viên đã học xong Đại học.   
       
Phát biểu tại Hội nghị Tiếp xúc cử tri của 2 xã Lũng Pù và Giàng Chu Phìn, đồng chí Ngô Xuân Nam và đồng chí Thào Mí Sính đã tiếp thu, phân tích làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri; lãnh đạo hai xã cũng đã tiếp thu, giải trình làm rõ những nội dung kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp xã; các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh được tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu tổng hợp báo cáo, chuyển các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết./.
                                                                                                             
Mạnh Linh 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com