LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 86

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 84


Hôm nayHôm nay : 30731

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 308504

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22155946

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

THƯ BAN BIÊN TẬP

Thứ năm - 02/02/2017 04:41
Nhân dịp đón xuân Đinh Dậu và Tết cổ truyền Dân tộc năm 2017. Ban biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử Đại biểu nhân dân tỉnh Hà Giang gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới các Cộng tác viên, chúc các đồng chí và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Thưa các đồng chí! Trong năm qua Ban biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử Đại biểu nhân dân tỉnh Hà Giang luôn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ngành, các cấp; đặc biệt sự phối hợp chặt chẽ của các đồng chí Cộng tác viên đã tích cực tham gia, cộng tác với Ban biên tập, cung cấp nhiều tin, bài, hình ảnh thiết thực, thu hút nhiều độc giả, bạn đọc trong và ngoài tỉnh. Năm 2016, Ban biên tập đã phát hành 4 số Bản tin, đăng tải trên 800 tin, bài trên Trang thông tin điện tử và phối hợp với Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh phát hành 48 số Chuyên mục ý kiến và trả lời ý kiến cử tri... Với sự đóng góp của nhiều Cộng tác viên tiêu biểu như: Tiến Dũng, Hoàng Thơm, Quỳnh Lưu, Mí Và, Trọng Ái, Hà Trang, Phương Thảo, Tiến Lâm, Hiến Chương, Văn Thao, Bùi Thịnh, Trần Hiền, Hoàng Hiền, Trần Bé...
       
Ban biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử Đại biểu nhân dân tỉnh Hà Giang mong rằng năm 2017 Ban biên tập tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các Cộng tác viên giúp cho Bản tin và Trang thông tin điện tử ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu độc giả. 

          
Xin trân trong cảm ơn! 
                                                                                                          BAN BIÊN TẬP
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Số 01, Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com