LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 39


Hôm nayHôm nay : 5007

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 430902

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17356431

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó chủ tịch HĐND tỉnh, Chúng Thị Chiên thăm, tặng quà người cao tuổi, người nghèo huyện Quản Bạ

Thứ tư - 01/10/2014 16:53
Nhân Ngày quốc tế người cao tuổi (1.10) và Ngày vì người nghèo (17.10), ngày 1.10, đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà những người cao tuổi, người nghèo trên địa bàn huyện Quản Bạ. Cùng đi có lãnh đạo huyện.
Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà bà Tẩn Thị Sếm, thôn Thượng Sơn, thị trấn Tam Sơn.

Đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà bà Tẩn Thị Sếm, thôn Thượng Sơn, thị trấn Tam Sơn.

Thăm và tặng quà người cao tuổi gồm cụ bà Tẩn Thị Um và Tẩn Thị Sếm thôn Thượng Sơn, thị trấn Tam Sơn; cụ ông Lệnh Quốc Bích, thôn Nà Vìn, xã Quản Bạ và 3 hộ nghèo Vù Thị Chợ thôn Cốc Mạ, xã Đông Hà; Hoàng Thị Lan, thôn Bó Lách, xã Quyết Tiến; Phàn Thị Sinh, thôn Lùng Mười, xã Quyết Tiến.

Tại các điểm đến, đồng chí Chúng Thị Chiên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của các cụ. Đồng thời chúc các cụ sống vui, sống khỏe và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, động viên con cháu học tập, lao động, chấp hành tốt đường lối chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương. Đối với các hộ nghèo, đồng chí động viên các gia đình khắc phục khó khăn, tích cực lao động, sản xuất, chủ động vươn lên thoát nghèo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm sóc hơn nữa tới lớp người cao tuổi trên địa bàn bằng những việc làm thiết thực, quan tâm giúp đỡ các hộ nghèo có điều kiện phát triển kinh tế…

Tác giả: Trần Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com