LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 43


Hôm nayHôm nay : 4277

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 456348

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17381877

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Chúng Thị Chiên dự Lễ khai giảng năm học mới tại xã Đường Hồng huyện Bắc Mê

Thứ tư - 05/09/2018 22:00
Sáng ngày 5/9/2018, Cụm trường xã Đường Hồng huyện Bắc Mê đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự, động viên thầy và trò các nhà trường có đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo huyện Bắc Mê cùng đại diện một số cơ quan, tổ chức.
Đ/c Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới

Đ/c Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đánh trống khai giảng năm học mới

Tại buổi Lễ, thầy và trò các nhà trường đã nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Năm qua, Trường Mầm non và Trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Đường Hồng đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Tỉ lệ huy động trẻ 3-5 tuổi đến trường đạt 98%, trẻ 5 tuổi đạt 100%; tỉ lệ học sinh cấp tiểu học được khen thưởng đạt 26,85%; tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; tỷ lệ chuyển lớp đạt 98,1%, tỷ lệ học sinh khá, giỏi trường THCS đạt 28%, học sinh đạt hạnh kiểm tốt,khá đạt 96,6%. Các nhà trường cũng chú trọng bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu đạt giải trong các cuộc thi do nhà trường và huyện tổ chức.
                 
Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Chúng Thị Chiên thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của các nhà trường trong năm học qua. Trước thềm năm học mới, đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục; đổi mới trong công tác quản lý, tập trung nâng cao trình độ chuyện môn nghiệp vụ; chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ của cán bộ giáo viên trong trường; quan tâm đến đời sống của các giáo viên, thực hiện tốt các chế độ chính sách cho giáo viên và học sinh; tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, kịp thời phát hiện và bồi dưỡng học sinh yếu kém, tránh tình trạng để học sinh lưu ban. Chú trọng công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường hiệu quả...

 

Đ/c Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho Cụm trường xã Đường Hồng bước vào năm học mới. 
  
Nhân dịp này, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã tặng 03 xuất quà của Thường trực HĐND tỉnh cho tập thể các nhà trường; Lãnh đạo huyện và đại diện các sở, ban ngành cũng đã tặng các xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của các nhà trường.
Trần Thùy Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com