LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 42


Hôm nayHôm nay : 4273

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 456344

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 17381873

LIÊN KẾT WEBSITE

ĐĂNG NHẬP

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Chúng Thị chiên làm việc tại xã Quản Bạ huyện Quản Bạ

Thứ bảy - 09/09/2017 23:06
Ngày 8.9, đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc tại xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ theo Kế hoạch 195 của Tỉnh ủy về việc theo dõi, giám sát các xã phụ trách.
Đồng chí Chúng Thị Chiên – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc tại xã Quản Bạ

Đồng chí Chúng Thị Chiên – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc tại xã Quản Bạ

Báo cáo kết quả đạt được trong 8 tháng đầu năm cho thấy, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, trực tiếp của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp hướng dẫn giúp đỡ của các ban ngành của tỉnh, huyện, sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và Nhân dân trong xã, đến nay việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2017 của xã đã đạt một số kết quả nhất định. Công tác tổ chức tuyên truyền được triển khai sâu rộng đã phần nào làm thay đổi tích cực về tư tưởng và nhận thức của nhân dân về xây dựng xã phát triển toàn diện. Các mô hình phát triển kinh tế như trồng trọt, chăn nuôi, an sinh xã hội, cơ sở hạ tầng đã có những chuyển biến tích cực... Công tác giáo dục, y tế, văn hóa được chú trọng. Nhân dân đã thực sự phát huy quyền làm chủ của mình khi trực tiếp tham gia thực hiện và hưởng lợi từ các Chương trình Đề án. Công tác xây dựng chính quyền trong xã đảm bảo cơ cấu tổ chức theo quy định và hoạt động theo đúng chức năng, nhiệm vụ; thường xuyên chú trọng đổi mới phương thức, lề lối làm việc khoa học, cụ thể hóa theo chức năng nhiệm vụ, nghiêm túc thực hiện “nói đi đôi với làm”, gần dân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, từng bước đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Tuy nhiên trong quá trình tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ vẫn còn một số tồn tại, hạn chế như: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các BCĐ, BQL xã đôi khi còn chưa sâu sát, quyết liệt, còn lúng túng trong cách thức triển khai; việc nêu gương và nhân rộng các gương điển hình, mô hình mới, cách làm hay chưa kịp thời; công tác tham mưu của một số đoàn thể chưa thường xuyên; sự kết hợp các ngành, đoàn thể cấp trên với cấp cơ sở chưa chặt chẽ, thiếu sâu sát cơ sở…

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Chúng Thị Chiên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy xã đã đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời đề nghị: Xã cần quan tâm phát huy tốt các lợi thế, khắc phục những khó khăn, tồn tại, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra, trong đó chú trọng chỉ đạo quyết liệt các chỉ tiêu đạt thấp; tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của BCH Đảng ủy; đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chỉ thị của BCH Đảng bộ, Nghị quyết HĐND tới toàn thể nhân dân trong xã tiếp cận; nâng cao hoạt động phản biện xã hội của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể; chú trọng công tác phát triển đảng viên; công tác Giáo dục cần quan tâm đến việc giám sát việc thực hiện chế độ chính sách, vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo các chế độ cho học sinh bán trú. Huyện cần quan tâm đầu tư cơ sở vật chất cho trường Mầm non để đảm bảo bộ tiêu chí trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia vào cuối năm 2017./.
Hoàng Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

VIDEO HOẠT ĐỘNG

KIẾN NGHỊ CỬ TRI


 

ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HÀ GIANG
Địa chỉ: Đường 26/3 - Phường Nguyễn Trãi - Thành phố Hà Giang - Tỉnh Hà Giang
Số điện thoại: 
02193.860.778 - Fax: 02193.860.778
Email: bbt.dbnd@hagiang.gov.vn hoặc 
tttthdndhg@gmail.com